Black Pink lọt vào danh sách “TIME 100 Next” của tạp chí TIME, được công nhận là ngôi sao mới có sức ảnh lớn

Anna

Vừa mới đây, Black Pink lại chính thức công nhận là một trong những ngôi sao mới có sức ảnh lớn với công chúng. Đặc biệt, danh sách này còn được lập ra bởi tạp chí TIME danh tiếng.

 

Vào ngày 13/11 (giờ địa phương), tạp chí TIME đã phát hành danh sách “TIME 100 Next” mới nhất. Theo như giới thiệu, danh sách này bao gồm những ngôi sao triển vọng, những người sẽ định hình tương lai trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, giải trí, thể thao, chính trị cho đến khoa học và nhiều hơn nữa. Danh sách mới liên kết cùng “TIME 100”, thường được liệt kê những người ảnh hưởng trên thế giới. Đặc biệt, 100 sự lựa chọn của “TIME 100 Next” cũng được phân loại theo nghệ sĩ, những người ủng hộ, nhà lãnh đạo, các hiện tượng và các nhà đổi mới.

 

Black Pink được nêu tên trong danh sách “TIME 100 Next”.

 

Vô cùng bất ngờ, Black Pink được liệt kê vào danh sách “TIME 100 Next” như một hiện tượng cho sự ảnh hưởng trên toàn thế giới và sức mạnh của người hâm mộ. Danh sách các thành tích của nhóm được liệt kê kèm bao gồm tài khoản YouTube với hơn 31 triệu lược theo dõi. Đồng thời, trang tạp chí cũng đề cập đến việc Black Pink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có thể trình diễn tại Coachella. Tất nhiên, không thể không kể đến MV “DDU-DU DDU-DU” gần đây vừa đạt được 1 tỉ view, chính thức đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong lịch sử có được sức ảnh hưởng lớn.

 

Black Pink hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị cho Dome Tour sắp tới tại Nhật Bản. Người hâm mộ cũng vô cùng mong đợi một sự quay trở lại đầy hoành tráng của Black Pink vào năm sau.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-lot-vao-danh-sach-time-100-next-cua-tap-chi-time-duoc-cong-nhan-la-ngoi-sao-moi-co-suc-anh-lon/