Black Pink lập nên kỉ lục mới trên BXH single của Anh nhờ “Sour Candy”

Anna

Với sự kết hợp tuyệt vời của Lady Gaga và Black Pink, ca khúc “Sour Candy” lại tiếp tục lập nên thành tích mới, mang về cho các cô gái nhà YG thêm chiến tích “khủng”.

 

Vừa qua vào ngày 5/6, trang chủ chính thức của UK Official Charts đã công bố những cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng trong tuần này. Và “Sour Candy” đã chính thức góp mặt tại thứ hạng No.17 trên BXH single tại nước Anh. Đây là lần đầu tiên có một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc tiến được vào Top 20 của BXH single chính thức tại Anh. Đồng thời, các cô gái cũng tự phá đi kỉ lục của chính mình so với thứ hạng cao nhất lần trước là No.36 với ca khúc “Kiss and Make Up” kết hợp cùng nữ ca sĩ Dua Lipa.

 

“Sour Candy” – ca khúc kết hợp của Black Pink và Lady Gaga đã chính thức góp mặt tại thứ hạng No.17 trên BXH single tại nước Anh.

“Sour Candy” là một sản phẩm kết hợp của “mẹ quái vật” và Black Pink nằm trong album mới nhất của Lady Gaga mang tên “Chromatica”. Theo như thống kê, “Sour Candy” đã chính thức sở hữu No.1 trên BXH Itunes tại hơn 60 quốc gia chỉ sau khi vừa phát hành. Nhờ vào đó, Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có được No.1 tại nhiều quốc gia nhất trên BXH iTunes Song Chart. Không chỉ thế, “Sour Candy” còn có được vị trí đầu bảng xếp hạng iTunes Song Chart khu vực thế giới, thành tích mà chỉ có hai nhóm nữ đạt được cho đến hiện tại. Black Pink cũng trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được vị trí này trong năm nay. Không chỉ thế, bản audio “Sour Candy” chính thức vượt mặt “Fetish” của Selena Gomez trở thành bản nhạc số được nghe nhiều nhất trong vòng 24 giờ (nghệ sĩ nữ) với 15 triệu lượt xem chỉ trong vòng 15 giờ đồng hồ.

 

Trong tháng Sáu này, Black Pink sẽ sớm comeback trở lại bằng một ca khúc mở đường cho album mới. Đồng thời theo như thông báo từ YG, Black Pink sẽ liên tục comeback từ tháng Sáu cho đến tận tháng Chín năm nay. Sau đó, album solo từ các thành viên lần lượt sẽ được phát hành đến với công chúng.

 

Audio “Sour Candy” – Lady Gaga, Black Pink

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-lap-nen-ki-luc-moi-tren-bxh-single-cua-anh-nho-sour-candy/