Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink lần đầu tiết lộ nguồn gốc và lý do đằng...

Black Pink lần đầu tiết lộ nguồn gốc và lý do đằng sau tên gọi của nhóm

Anna

Đã ra mắt được bốn năm, thật khó để có thể tưởng tưởng nếu các cô gái Black Pink hoạt động dưới một cái tên khác thi sẽ như thế nào. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sự thật là 4 thành viên đã từng có ý định sử dụng một cái tên khác để debut.

 

Sự thật thú vị này đã được Black Pink tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ngoài những chia sẻ xoay quanh album phòng thu sắp phát hành “THE ALBUM”, các cô gái nhà YG cũng đã kể thêm về cơ duyên đưa nhóm ra mắt dưới cái tên Black Pink hiện tại. Đây không chỉ đơn thuần là tên gọi do công ty chọn lựa, mà đằng sau đó là cả một câu chuyện về mong muốn định hướng hình ảnh cho các thành viên kể từ khi chỉ mới là tân binh.

 

Jennie kể rằng nhóm muốn tìm một từ có thể kết hợp được hai từ “Black” – thể hiện khía cạnh cá tính, và “Pink” – mang sự nữ tính trong màu sắc âm nhạc. “Ngay từ đầu, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc đặt tên nhóm. Nếu như thật sự có một màu sắc pha trộn giữa đen và hồng, có lẽ chúng tôi đã ra mắt với tên nhóm là màu đó”.

 

Bốn cô gái nhà YG chọn cái tên Black Pink vì muốn thể hiện đa dạng khía cạnh đến cho người hâm mộ,

Có lẽ đó cũng là một sự may mắn khi nhóm không thể tìm thấy một từ chính xác để chỉ sự kết hợp giữa “đen” và “hồng”. Vì thế, các cô gái liền quyết định sử dụng luôn hai yếu tố đó và cái tên “Black Pink” chính thức được tạo ra. Ngoài việc là một cái tên phù hợp, Black Pink mong muốn ngay từ tên nhóm họ đã có thể thể hiện được sự đa dạng trong âm nhạc lẫn phong cách của mình.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Sắp tới, Black Pink sẽ cho ra mắt album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” vào ngày 2/10. Không chỉ đánh dấu cột mốc 4 năm hoạt động của các cô gái, album lần này còn có đến 6 ca khúc mới với sự tham gia sản xuất từ dàn producer “khủng” của YG, các nghệ sĩ quốc tế và hai thành viên Jennie, Jisoo. Ca khúc “Bet You Wanna” trong album cũng là sản phẩm âm nhạc đang thu hút nhiều sự chú ý vì sự góp mặt của Cardi B – nữ rapper đang “làm mưa làm gió” trên BXH Hot 100 của Billboard thời gian gần đây.

 

MV teaser “Lovesick Girls” – Black Pink.