Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink làm nóng đường đua comeback bằng kỷ lục mới cho...

Black Pink làm nóng đường đua comeback bằng kỷ lục mới cho MV “BOOMBAYAH”

Anna

Chưa kịp comeback trở lại, các cô gái Black Pink tiếp tục tạo kỷ lục mới cho MV “BOOMBAYAH” với con số lượt xem lớn nhất từ trước đến nay.

 

Vào ngày 24/2, MV “BOOMBAYAH” của Black Pink chính thức vượt ngưỡng 800 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Điều này khiến “BOOMBAYAH” trở thành MV ra mắt đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop sở hữu số lượng người xem “khủng” đến thế. Không chỉ vậy, với thành tích vừa mới lập được, Black Pink nhanh chóng lập nên kỉ lục mới khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc sở hữu MV ra mắt vượt 800 triệu lượt xem.

 

Black Pink nhanh chóng sở hữu kỉ lục mới khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc sở hữu MV ra mắt vượt 800 triệu lượt xem.

Tính cả những thành tích trước đây, “BOOMBAYAH” cũng là MV Kpop thứ 3 có số lượng người xem vượt ngưỡng 800 triệu. Trước đó, chỉ có sản phẩm “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink và “DNA” của BTS đã đạt được thành tích này. Theo như dự đoán từ người hâm mộ, nếu cứ đà tăng trưởng như thế, “BOOMBAYAH” sẽ trở thành MV thứ hai của Black Pink đạt 1 tỉ người xem sau “DDU-DU DDU-DU”.

 

“BOOMBAYAH” phát hành vào ngày 8/8/2016 và tốn khoảng 3 năm, 6 tháng, 15 ngày để đạt được thành tích này. Đây cũng là MV mang các cô gái đến với Kpop và tạo nên một cơn chấn động tại tời điểm đó.

 

Được biết, hiện tại 4 cô gái đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới và theo lời công ty quản lý của họ là YG Entertainment thì nhóm sẽ sớm comeback vào thời điểm nửa đầu năm 2020.

 

MV “BOOMBAYAH” – Black Pink.