Black Pink là nghệ sĩ sở hữu kênh âm nhạc có lượng theo dõi đứng thứ 8 trên nền tảng YouTube

Anna

Black Pink lại một lần nữa ghi nhận được thành tích lớn trên nền tảng YouTube khi có được số lượng người theo dõi gần như “khủng” nhất so với các nhóm nhạc Kpop khác. Vừa qua, kênh của các cô gái chính thức trở thành kênh âm nhạc được theo dõi nhiều thứ 8 trên thế giới.

 

Với tổng lượt theo dõi tính đến hiện tại là 34.1 triệu, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất thế giới trên nền tảng YouTube. Thành tích này đã được nhóm ghi nhận vào năm ngoái kèm theo một loạt các thành tích lớn khác trong năm. Cùng số lượng người theo dõi trên, kênh của Black Pink đã vượt qua được nữ ca sĩ Rihanna khi cô chỉ sở hữu 34 triệu lượt người theo dõi.

 

Hiện tại 4 cô gái nhà YG đang đứng ở vị trí thứ 8 trên tổng số các kênh âm nhạc có nhiều lượt theo dõi trên thế giới và đứng thứ 4 trong tổng số các nghệ sĩ nữ.

Chính vì thế, hiện tại 4 cô gái nhà YG đang đứng ở vị trí thứ 8 trên tổng số các kênh âm nhạc có nhiều lượt theo dõi trên thế giới và đứng thứ 4 trong tổng số các nghệ sĩ nữ. Black Pink chỉ đang đứng sau Ariana Grande, Taylor Swift và Katy Perry. Không chỉ thế, Black Pink còn là nghệ sĩ nữ duy nhất trên thế giới sở hữu hai MV có trên 12 triệu lượt yêu thích. Hai MV được kể đến chính là “DDU DU DDU DU” và gần đây nhất là “Kill This Love”.

 

Black Pink vừa qua đã trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu MV vượt 1,1 tỉ lượt xem và là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai đạt được thành tích này sau PSY. Các cô gái đã lên dự định comeback vào nửa đầu năm 2020 nhưng có vẻ như kế hoạch này đã bị hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu. Hiện tại, Black Pink vẫn chưa có bất kì thông báo cụ thể nào về thời điểm sẽ quay trở lại bất chấp sự mong đợi từ người hâm mộ đang ngày một lớn.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-la-nghe-si-so-huu-kenh-am-nhac-co-luong-theo-doi-dung-thu-8-tren-nen-tang-youtube/