Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink kết thúc tour diễn thế giới với thành tích không...

Black Pink kết thúc tour diễn thế giới với thành tích không thể ấn tượng hơn

Anna

Black Pink vừa kết thúc tour diễn thế giới mang tên “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 14/7 vừa qua. Tour diễn kết thúc thành công tốt đẹp với những thành tích “khủng” mà khó có nhóm nhạc nữ nào có thể bì kịp.

 

Black Pink đã hoàn thành toàn bộ các đêm diễn trong tour “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]”. Các cô gái đã vượt qua ranh giới của Hàn Quốc và vươn xa ra tầm thế giới với sức hút khủng khiếp, bằng chứng có thể thấy được qua cách các Blink (Fandom của Black Pink) lấp đầy toàn bộ các địa điểm biểu diễn ở khắp mọi nơi. Vào cuối tuần trước, Black Pink đã kết thúc tour diễn với 3 đêm cuối cùng tại Bangkok (Thái Lan) sau 9 tháng đi tour vòng quanh thế giới theo cách không thể ấn tượng hơn.

 

Black Pink trong tour diễn thế giới “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]”.

 

Vào tháng 11 năm ngoái, tour diễn thế giới “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” bắt  đầu tại thủ đô Seoul đã đi qua tổng cộng 4 châu lục bao gồm Châu Á, Bắc Mĩ, Châu Âu, Châu Đại Dương với tổng cộng 32 đêm diễn ở 23 thành phố. Trong số đó, tổng cộng 22 buổi công diễn ở các địa điểm như Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Singapore, Kuala Lumpur (Malaysia), Los Angeles, Chicago, Newark, Atlanta, Fort Worth (Mỹ), Hamilton (Canada), London (Anh), Paris (Pháp), Macau, Melbourne (Úc) đều cháy sạch vé. Theo số liệu thống kê thì tỉ lệ tổng bình quân số người tham dự các đêm diễn của nhóm được ghi nhận lên đến 96.6%, một con số chứng minh sức hấp dẫn không thể chối từ của 4 cô gái nhà YG.

 

Kể từ khi Black Pink ra mắt, đây được xem là tour diễn lớn đình đám bậc nhất của nhóm với nhiều đêm diễn ở các địa điểm trên thế giới. Sức hút mạnh mẽ của 4 cô gái đa tài được minh chứng rõ ràng qua các khán đài được lấp đầy kín, những tràng pháo tay và sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên của nhóm nằm trong khuôn khổ “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” với quy mô mỗi đêm diễn lên đến 10.000 người đã tạo nên sự quan tâm lớn trên toàn cầu. Ngoài ra, các buổi biểu diễn của nhóm tại Châu Âu và Châu Đại Dương cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các fan.

 

Black Pink tạo nên lịch sử tại lễ hội âm nhạc Coachella khi trở thành đại diện K-Pop đầu tiên xuất hiện tại đây.

Vừa qua Black Pink cũng đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên góp mặt tại Coachella – lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức từ ngày 12 đến 19/4 tại Indio, bang California. Tại đây, các cô gái đã gây ấn tượng cực mạnh với người nghe nhạc trên toàn thế giới bằng nhiều ca khúc hit. Trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật, mỗi sản phẩm của Black Pink khi ra mắt đều nhận được sự hưởng ứng lớn từ người hâm mộ.

 

Ca khúc chủ đề trong album phát hành gần đây nhất của nhóm là “Kill This Love” cũng đã từng tiến vào BXH Billboard Hot 100 ở vị trí No.41. Trong khi đó, album cùng tên của nhóm cũng chiếm ngự vị trí No.24 tại Billboard 200. MV “Ddu-Du Ddu-Du” đã tạo nên thành tích đột phá với 800 triệu lượt xem và ghi nhận Black Pink là nhóm nhạc đầu tiên của K-pop đạt được thành tích này. Kết thúc thành công với World tour đầu tiên, vào tháng Mười Hai năm nay Black Pink sẽ tiếp tục khởi động Dome tour bắt đầu từ Tokyo Dome kéo dài cho đến tháng Hai năm 2020.