Black Pink ghi thêm kỷ lục của nhóm nữ Kpop với hơn 800.000 bản đặt trước cho album đầu tay

YANG

Theo YG Entertainment, Black Pink đang trên đà tiếp tục làm nên lịch sử với album sắp được lên kệ của mình vào đầu tháng Mười tới.

 

Mới đây nhất, theo số liệu được đưa ra bởi YG Entertainment, album phòng thu đầu tay “The Album” của Black Pink đã chính thức vượt ngưỡng 800.000 bản đặt trước chỉ sau 6 ngày mở bán. Cụ thể, album sắp tới đã nhanh chóng thu về hơn 530.000 đơn đặt hàng trước tại thị trường Hàn Quốc, đồng thời thêm 270.000 đơn đặt hàng trước từ Mỹ và Châu Âu.

 

Với hơn 800.000 bản đặt trước, Black Pink đang được kỳ vọng sẽ “vượt mặt” S.E.S với kỷ lục album của nhóm nữ bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

Đại diện công ty chủ quản của Black Pink cho biết thêm rằng các đơn đặt trước của phiên bản giới hạn dành cho “The Album” cũng đã sold-out chỉ trong tích tắc. “Các đơn đặt hàng trước cho album thông thường cũng đã vượt quá số lượng dự kiến ​​ban đầu của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi hiện đang trong quá trình sản xuất thêm nhiều album“.

 

Black Pink ngày càng chứng tỏ mình là một nhân tố đáng gờm trong mảng doanh số album. Với danh tiếng ngày càng gia tăng cộng với sự mong chờ của khán giả dành cho full-album đầu tiên trong sự nghiệp của các cô nàng sau hơn 4 năm ra mắt tại làng nhạc Hàn, Black Pink hứa hẹn sẽ mang về một số liệu bán đĩa vô cùng khả quan với sản phẩm lần này. Bên cạnh đó, với lượng pre-order đáng nể vừa được thông báo, các cô gái được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục album của nhóm nữ bán chạy nhất tại Hàn Quốc đang thuộc về S.E.S với 760.000 bản cho album “Love” vào năm 1999. Đồng thời gia tăng thành tích hơn triệu bản cho tổng các sản phẩm của nhóm đã ra mắt trước đó.

 

“The Album” phiên bản Digital sẽ được trình làng vào ngày 02/10 tới. Trong khi đó, phiên bản đĩa cứng sẽ lên kệ vào ngày 06/10.

Theo kế hoạch, “The Album” phiên bản Digital dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 02/10 sắp tới. Trong khi đó, phiên bản đĩa cứng sẽ được trình làng vào 4 ngày sau (06/10). Sản phẩm sẽ bao gồm các single đã được Black Pink phát hành trước đó là ca khúc mở đường “How You Like That”, màn hợp tác với Lady Gaga “Sour Candy” và gần đây nhất là “Ice Cream” kết hợp cùng Selena Gomez. Trước đó, người hâm mộ cũng từng được một phen xôn xao với thông tin nữ rapper cá tính Cardi B cũng sẽ góp mặt trong sản phẩm lần này. Hiện tại, danh sách đầy đủ của các ca khúc nằm album vẫn chưa được ekip được tiết lộ.

 

MV “How You Like That” của Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/black-pink-ghi-them-ky-luc-cua-nhom-nu-kpop-voi-hon-800-000-ban-dat-truoc-cho-album-dau-tay/