Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink đang thu âm ca khúc mới, ngày comeback vẫn chưa...

Black Pink đang thu âm ca khúc mới, ngày comeback vẫn chưa được xác định

Anna

Sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ, cuối cùng các cô nàng Black Pink cũng đã có thông tin về sản phẩm mới. Được biết, nhóm đang trong quá trình ghi âm cho ca khúc mới.

 

Vào ngày 29/11, Công ty chủ quản của Black Pink là YG Entertainment đã đưa ra thông báo với truyền thông rằng nhóm đang tiến hành thu âm cho ca khúc mới và sẽ sớm quay trở lại. Cụ thể như sau: “Đúng là Black Pink hiện tại đang trong quá trình thu âm cho ca khúc mới. Tuy nhiên lịch trình quay trở lại vẫn chưa được xác định”.

 

Black Pink đang trong quá trình thu âm ca khúc mới, hiện tại chưa định ngày comeback.

Thông báo này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng vì cuối cùng thông tin về sản phẩm mới của Black Pink cũng đã được chính YG xác nhận, mặc dù ngày tháng phát hành cụ thể vẫn còn là một ẩn số. Được biết, lần quay trở lại gần đây nhất của nhóm là vào tháng 4/2019 với mini album “Kill this Love”. Các cô gái trong suốt một năm qua đã hoạt động vô cùng sôi nổi tại Hàn Quốc và thị trường quốc tế,  gặt hái được nhiều thành tích cùng hàng loạt giải thưởng lớn. Đồng thời, tour diễn vòng quanh thế giới “Black Pink 2019 World Tour In Your Area” vừa qua cũng là một điểm nhấn lớn trong sự nghiệp của Black Pink.

 

Vừa qua, Black Pink đã chính thức lập được kỉ lục là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong lịch sử sở hữu MV đạt 1 tỉ lượt xem với MV “DDU-DU DDU-DU”. Chính vì thế, người hâm mô càng thêm mong đợi vào sự bùng nổ với sản phẩm mới sắp phát hành của Black Pink. Tiếp theo trong năm tới, Black Pink cũng sẽ tiếp tục dome tour tại Nhật Bản đi qua 3 thành phố lớn cùng 4 đêm diễn hoành tráng.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.