Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink công bố dự án kỷ niệm 5 năm debut nhưng...

Black Pink công bố dự án kỷ niệm 5 năm debut nhưng fan Việt đồng loạt gọi tên một nữ diễn viên

YANG

Tháng Tám năm nay, 4 thành viên Black Pink sẽ cùng người hâm mộ đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ ngày debut. Dẫu vẫn còn gần hai tháng nữa nhưng YG Entertainment đang rục rịch trình làng một dự án mới toanh dành riêng cho các cô gái của mình. 

 

Dành riêng cho cột mốc quan trọng này, sáng ngày 15/6 ( theo giờ Việt Nam), toàn bộ nền tảng mạng xã hội chính thức của nhóm nhạc Black Pink đã bất ngờ đăng tải tấm poster hé lộ những thông tin đầu tiên về một kế hoạch đặc biệt. Với tông màu đen và hồng làm chủ đạo như thường lệ, tựa đề của dự án được ấn định là “4+1 Project”.

 

Black Pink
Dự án kỷ niệm 5 năm thành lập của Black Pink có tên là “4+1 Project”.

Ngoài hình ảnh poster và tên của dự án, người hâm mộ không có thêm bất cứ thông tin nào về “4+1 Project”. Tuy nhiên, thông điệp đằng sau con số “4+1” cũng được khán giả dự đoán nhiệt tình. Theo đó, nhiều người đã cho rằng đây chính là biểu hiện cho sự gắn kết bền bỉ của 4 cô nàng Black Pink với cộng đồng Blink (fandom của nhóm) trong suốt những năm tháng hoạt động vừa qua.

 

Bên cạnh đó nhờ vào gợi ý này, không ít khán giả đã hài hước cho rằng nhóm nhạc nữ nhà YG sắp sửa công bố thêm một thành viên mới. Bên dưới phần bình luận, diễn viên Diệu Nhi là cái tên được fan nhắc đến nhiều nhất bởi trước đó “thánh lầy” Vbiz không ít lần tự thừa nhận bản thân chính là mảnh ghép thứ năm của Black Pink.

 

Black Pink Diệu Nhi
Fan đồng loạt gọi tên Diệu Nhi và dự đoán cô là thành viên thứ 5 của Black Pink khi YG công bố dự án “4+1 Project”.

Nhân dịp quan trọng, YG Entertainment dường như đang chuẩn bị nhiều nội dung thú vị khác nhau để gửi tới người hâm mộ bởi công ty đã lập cả một trang dành riêng cho dự án đặc biệt trên. Những thông tin chi tiết sẽ lần lượt được công bố trong thời gian tới.