Trang chủ Tin tức K-pop Vượt mặt Little Mix và Destiny’s Child, Black Pink có lượng người...

Vượt mặt Little Mix và Destiny’s Child, Black Pink có lượng người theo dõi cao thứ hai thế giới trên Spotify

Anna

Không thể phủ nhận Black Pink hiện tại đang dần khẳng định độ nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này thể hiện bằng những thành tích của nhóm tạo dựng được thông qua ứng dụng âm nhạc nổi tiếng Spotify.

 

Spotify được biết đến như là một trong những nền tảng nghe nhạc lớn nhất nhì thế giới. Chính vì thế, có được sự chú ý của khán giả trên ứng dụng âm nhạc này là một sự thành công của các nghệ sĩ. Theo như thống kê gần đây nhất, Black Pink tiếp tục tạo nên kỷ lục mới với 9.5 triệu người theo dõi trên Spotify. Đồng thời, các cô gái chính thức lọt vào top các nhóm nhạc nữ có được lượng fan cao nhất trên ứng dụng này.

 

Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có lượng người theo dõi cao thứ hai thế giới và cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop.

Dù chỉ đứng ở thứ hạng No.2, tuy nhiên Black Pink chỉ cần thêm 50,000 người theo dõi nữa thôi sẽ đưa nhóm vượt qua hạng nhất hiện tại là Fifth Harmony. Được biết, Fifth Harmony hiện tại đang là nhóm nhạc nữ có lượng người theo dõi nhiều nhất Spotify với tận 9,555,290 lượt. Theo như người hâm mộ dự đoán, trong tương lai gần, Black Pink sẽ sớm vượt qua con số này và một lần nữa lập nên kỉ lục mới. Thậm chí hiện tại, các cô gái còn đang đứng trên cả Twice, Little Mix và Destiny’s Child về số lượt theo dõi hiện hữu khiến các Blink (fandom của Black Pink) không ngừng tự hào.

 

Bảng thống kê của người hâm mộ về lượng người theo dõi của các nhóm nhạc nữ trên ứng dụng Spotify.

Không dừng lại ở đó, Black Pink cũng đã tích lũy được 1.91 tỉ lượt stream trên Spotify, đánh bật các đối thủ “nặng kí” khác ở cả Kpop lẫn quốc tế trong mảng này. Theo sau đó có thể kể đến như Destiny’s Child (1.5 tỉ lượt), TWICE (1 tỉ lượt), The Pussycat Dolls (852 triệu lượt), Spice Girls (772 lượt) và cuối cùng là Red Velvet (753 triệu lượt). Có thể thấy, Black Pink hiện tại đã và đang dẫn đầu ở mảng stream trong số các nhóm nữ Kpop, riêng về quốc tế, nhóm chỉ còn đứng sau mỗi hai nhóm nhạc nổi tiếng  Fifth Harmony (3.4 tỉ lượt) và Little Mix (4 tỉ lượt).

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.