Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink bội thu thành tích: Sở hữu 2 MV Kpop trên...

Black Pink bội thu thành tích: Sở hữu 2 MV Kpop trên 1,2 tỷ view, trở thành nhóm nữ trụ top 10 BXH MelOn Daily lâu nhất

Anna

Black Pink lại một lần nữa chứng minh được vị thế một trong những nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng hàng đầu Kpop khi liên tục tạo nên các cột mốc thành tích khó ai có thể vượt qua được. Mới đây, nhóm vừa xác lập thêm kỉ lục mới ở cả mảng YouTube và nhạc số.

 

Theo thông báo mới đây từ YG Entertainment, MV “Kill This Love” của Black Pink vừa vượt qua con số 1,2 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube vào lúc 12 giờ trưa (giờ địa phương) ngày 9/2. Không chỉ sở hữu lượt xem khổng lồ, đây còn là MV giúp nhóm trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có đến 2 MV đạt mốc 1,2 tỷ view. Trước đó, các cô gái cũng từng mang đến một tin mừng khác cho người hâm mộ khi MV “DDU-DU DDU-DU” nhận được hơn 1,4 tỷ lượt xem. Thông qua các trang truyền thông chính thức, YG đã đăng tải poster chúc mừng “gà nhà” vì thành tích mới này.

 

Poster chính thức do YG Entertainment đăng tải chúc mừng MV “Kill This Love” của Black Pink đạt 1,2 tỷ view.

Cho đến thời điểm hiện tại, “Kill This Love” chính là MV Kpop đạt được con số 1,2 tỷ lượt xem trong thời gian nhanh nhất. Tính từ ngày phát hành là 5/4/2019, Black Pink chỉ tốn 1 năm và 10 tháng để giành được thành tựu này. Thậm chí, “Kill This Love” còn có tốc độ tăng view nhanh hơn cả sản phẩm đình đám trước đó là “DDU-DU DDU-DU”.

 

Không chỉ với các MV trên YouTube, Black Pink còn nhận được nhiều cảm tình từ công chúng bằng chất lượng âm nhạc. Vừa qua, nhóm đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop trụ hạng lâu nhất trong top 10 BXH MelOn Daily bằng bản hit mới nhất “Lovesick Girls”. Tính đến nay, ca khúc này đã duy trì thứ hạng vững chắc trong top 10 đến 120 ngày, đánh bại kỉ lục trước đó từng được thiết lập bởi nhóm TWICE cùng ca khúc “Cheer Up” với 119 ngày.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.

 

Trong thời gian tới, bốn cô gái “gà cưng” nhà YG được dự đoán có khả năng sẽ còn tiếp tục đem về kỉ lục mới tại bảng xếp hạng này. Hiện tại, sản phẩm đang nắm giữ ngôi vương về thời gian duy trì thứ hạng là ca khúc “Eight” của IU ft. Suga với tổng cộng 160 ngày trụ trong top 10.

 

Ca khúc “Lovesick Girls” – Black Pink trên nền tảng Appe Music.

 

Ca khúc “Lovesick Girls” – Black Pink trên nền tảng Spotify.