Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Black Pink bất ngờ kết nạp thêm 2 thành viên mới?

Black Pink bất ngờ kết nạp thêm 2 thành viên mới?

Anna

“Năn nỉ” bạn hiền Tommy Brown ghép mặt mình vào ảnh selfie cùng với nhóm. Cô nàng Ariana Grande thật sự nuôi tham vọng trở thành thành viên thứ 6 của Black Pink.

 

Vào ngày 16/8 vừa qua, nhà sản xuất Tommy Brown – người đứng sau hàng loạt hit của nữ ca sĩ Ariana Grande đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp cùng với Black Pink ở Hàn Quốc. Bức ảnh selfie được chụp vô cùng đáng yêu và anh chàng còn vui tính thể hiện sự thân thiết của mình với nhóm qua dòng trạng thái: “Thành viên mới của @blackpinkofficial, Tôi biết tôi là người các bạn yêu thích mà”.

 

Hình ảnh Tommy Brown chụp cùng với Black Pink được chính tay anh chàng đăng tải.

Đáp lại mong muốn mãnh liệt của Tommy Brown, cô nàng chị cả xinh đẹp Jisoo cũng đã nhanh chóng trả lời lại rằng “Chào mừng”. Tưởng đâu câu chuyên chỉ dừng lại ở đây thôi nhưng không, Ariana Grande đã nhanh chóng vào thể hiện cảm xúc “Đây là bức ảnh đẹp nhất mà tôi từng xem đó”. Cô nàng còn phấn khích đến nổi “năn nỉ” anh bạn thân của mình rằng “Làm ơn… photoshop luôn mình vào với”.

 

Bình luận chào mừng Tommy Brown của Jisoo (Black Pink).
Ariana Grande “năn nỉ” bạn thân photoshop cho mình vào ảnh chụp chung.

Thật thú vị là Tommy Brown đã thật sự ghép mặt của giọng ca “Thank U, Next” vào ảnh và cho cô ở vị trí trung tâm làm center tỏa sáng của nhóm. Anh chàng cũng không quên thể hiện sự vui tính với dòng trạng thái đi kèm sau đó “Xin lỗi nhưng đây mới là thật nhé”.

 

Với trình ghép ảnh siêu mượt của Tommy Brown, Ariana Grande thực sự trở thành “thành viên thứ 6” của Black Pink.

Không bỏ lỡ cuộc vui dù chỉ trong một phút, Ariana Grande nhanh chóng để lại bình luận một cách tinh nghịch “Thật tuyệt khi được gặp mọi người”. Cô nàng Rosé cũng phản ứng lại với bức ảnh ghép đó bằng một dòng trạng thái cảm xúc “Gahh” nhiệt tình như họ đã thật sự gặp nhau vậy. Jennie cũng hưởng ứng theo và tranh thủ thể hiện tình cảm “Chưa gì đã thấy nhớ thương mọi người rồi”.

 

Ariana Grande tiếp tục để lại bình luận đùa vui
Jennie và Rosé (Black Pink) cũng tranh thủ thể hiện tình cảm của mình.

Người hâm mộ đang đồn đoán rằng Tommy Brown đang làm việc cùng Black Pink để cho sản phẩm âm nhạc mới trong suốt thời gian vi vu châu Á. Nếu sự thật là như vậy, có lẽ ngoài tình bạn đáng ngưỡng mộ thì công chúng còn có thể nuôi hy vọng về một sản phẩm âm nhạc bùng nổ giữa Tommy Brown và Black Pink.