Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit sẽ phát hành phim truyền hình có nội dung về...

Big Hit sẽ phát hành phim truyền hình có nội dung về BTS vào năm 2020

Anna

Không bỏ lỡ độ nổi tiếng của BTS, chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk vừa phát biểu rằng sẽ thực hiện phim truyền hình dựa trên thế giới quan của nhóm.

 

Vào sáng ngày 21/8, Chủ tịch Bang Shi Hyuk của Big Hit Entertainment đã chính thức phát biểu tại buổi lễ giới thiệu công ty rằng: “Nhiệm vụ của Big hit là tiến hành đổi mới bằng cách dựa trên những giá trị thương hiệu và vận hành kinh doanh, thông qua các câu chuyện truyền cảm hứng. Trọng tâm của việc này chính là đảm bảo được sự ảnh hưởng và sức mạnh thương hiệu được hình thành từ chính các nghệ sĩ và mở rộng nó như một dự án mang tính dài lâu.”

 

BTS sẽ chính thức có phim truyền hình nói về thế giới quan của chính các thành viên trong nhóm.

Vì thế chủ tịch Bang Shi Hyuk cũng đã đề cập đến việc sản xuất một sản phẩm phim truyền hình dựa trên thế giới quan của BTS. Bộ phim này dự kiến sẽ được thực hiện cùng với các nhà sản xuất có tiếng tăm trong nước và sẽ khởi động vào nửa cuối năm 2020. Ông cũng cho biết thêm rằng bộ phim sẽ chứa đựng những câu chuyện về lần đầu gặp nhau của 7 thành viên trong chính những suy nghĩa của họ. Dù dự án vẫn chưa chính thức được đưa vào sản xuất nhưng chính sự tiết lộ này của chủ tịch Bang đã khiến công chúng vô cùng mong đợi và háo hức.

 

Tại buỗi lễ ngày hôm đó, người đứng đầu Big Hit Entertainment cũng đã tiết lộ rằng công ty đã bắt tay cùng với Netmarble, chuẩn bị cho một dự án game mới được vận hành dựa trên nền tảng về những giá trị truyền cảm hứng của BTS. Bang Shi Hyuk cũng nói thêm “Thông qua game này, người chơi có thể trải nghiệm được thế giới quan của BTS với những biến đổi trong cảm xúc. Đây sẽ là thứ mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi muốn tạo nên những ảnh hưởng tốt đến với xã hội”.

 

Ngoài BTS World phát hành trong năm nay, sẽ còn có thêm một game khác nói về BTS được trình làng vào cuối năm sau.

Ông cũng cho thấy quyết tâm muốn thay đổi khuôn mẫu của nền công nghiệp âm nhạc bằng cách thay đổi những bản chất vốn có của những con người làm âm nhạc. “Hiện tại BTS đang trong một kì nghỉ dài hạn. Tôi nghĩ rằng tầm nhìn không chỉ dừng lại ở việc nó nằm ở giấy tờ, khi nào nó có thể hiện thực hóa được thì mới có thể gọi là tầm nhìn”.