Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Birdman giải thích về bức ảnh hôn nam rapper Lil Wayne

Birdman giải thích về bức ảnh hôn nam rapper Lil Wayne

Thảo

Bức ảnh của Birdman và nam rapper Lil Wayne đã gây “bão” trong cộng đồng người hâm mộ Hip-hop vào cuối những năm 2000, đôi khi vẫn được nhắc đến ở hiện tại. Nhưng với nam nghệ sĩ, đó đơn thuần chỉ là một hành động bày tỏ tình cảm với người mình xem như con cái trong nhà.

 

Xuất hiện tại chương trình “Big Facts Podcast” vào ngày 21/9, Birdman – rapper kiêm ông chủ của hãng thu âm Cash Money đã được hỏi về một khoảnh khắc từng là chủ đề thảo luận xôn xao trong giới Hip-hop trong quá khứ. Đó là bức ảnh chụp ông đang hôn môi nam rapper Lil Wayne trong khung cảnh tựa như một bữa tiệc ngoài trời với nhiều rapper khác có mặt xung quanh. Tấm ảnh được cho là do Gillie da Kid – một rapper từng thuộc hãng Cash Money đăng lên mạng vào năm 2006. Cái hôn ấy cũng đã từng khiến các fan ngày ấy phải nhướn mày, thậm chí là đặt câu hỏi về xu hướng tính dục của hai nghệ sĩ.

 

Lil Wanye và Birdman
Bức ảnh Lil Wanye và Birdman hôn nhau vào năm 2006 vẫn để lại cho người hâm mộ nhiều thắc mắc cho đến hiện tại.

Trả lời thắc mắc từ người dẫn chương trình cũng như nhiều người hâm mộ trong suốt thời gian qua, Birdman cho biết đó chỉ là một cử chỉ thân thiết trong mối quan hệ gần gũi tựa như bố con của họ. Vào thời điểm đó, ông từng nghĩ rằng bản thân có thể sẽ không sống được quá lâu: “Tôi luôn coi Wayne như con trai mình… Tôi đã phiêu bạt khắp nơi và nghĩ rằng đó có thể là lần cuối cùng họ có thể nhìn thấy tôi vì đã luôn sống như thế. Tôi từng nghĩ rằng chỉ cần một đêm nào đó tôi rời đi, tôi có thể sẽ không bao giờ quay lại được nữa”.

 

Vào năm 1995, khi chỉ mới 12 tuổi, Lil Wayne đã được Birdman kí kết và trở thành thành viên trẻ tuổi nhất gia nhập hãng Cash Money lúc bấy giờ. Anh đã luôn được nhắc đến là nghệ sĩ hàng đầu của hãng trước khi kết thúc mối quan hệ hợp tác với nhau vào tháng 6/2018. Birdman tiếp tục giải thích: “Đến bây giờ tôi vẫn luôn xem Wayne như một đứa con của mình. Tôi đã làm bố của cậu ấy khi cậu ấy không có một người như thế bên cạnh. Tôi yêu mến cậu ấy như ruột thịt và muốn dành cả cuộc đời cho cậu ấy”.

 

Birdman và Lil Wayne
Giải thích về bức ảnh, Birdman khẳng định đó chỉ là một cử chỉ thân thiết trong mối quan hệ như bố con của họ.

Trước khi bức ảnh này xuất hiện, Lil Wayne và Birdman đã từng công khai hôn nhau trong show truyền hình “Rap City” vào tháng 5/2002 cùng một lần khác sau đó vài năm tại chương trình của Mỹ về Hip-hop/R&B “106 & Park”. Vào năm 2009, người sáng lập Cash Money cũng từng được hỏi về những cái hôn gây tranh cãi với nam rapper. “Cậu ấy như con trai của tôi vậy. Nếu giờ cậu ấy có mặt ngay tại đây, tôi sẽ lại hôn cậu ấy. Tôi cũng hôn con gái tôi, con trai khác của tôi. Nếu các bạn có con, các bạn sẽ hiểu. Tôi sẽ làm mọi thứ vì cậu ấy, luôn có mặt vì cậu ấy, thậm chí chết vì cậu ấy”, Birdman trả lời.