Trang chủ Tin tức Binz rục rịch trở lại, Myra Trần tung 2 ca khúc mới...

Binz rục rịch trở lại, Myra Trần tung 2 ca khúc mới trong cùng một ngày

YANG

Màn kết hợp giữa Myra Trần và Negav đã được ấn định ngày lên sóng vào tối mai (14/4). Trong khi đó, Binz vẫn giữ kín thông tin về dự án mới của mình. 

 

Binz sắp có nhạc mới

 

Trên Fanpage cá nhân, Binz thông báo sẽ trở lại đường đua nhạc Việt thông qua dòng trạng thái ngắn gọn: “Sắp có nhạc mới“. Đi kèm theo đó là bức hình anh đang làm việc trong phòng thu với góc chụp độc đáo. Hiện tại, thông tin cụ thể về sản phẩm hay ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Dự án cá nhân gần nhất mà Binz ra mắt là “Don’t Break My Heart” vào tháng 3/2022. Ca khúc từng chinh phục vị trí quán quân Top Vietnamese Songs và giành về No.2 trên BBVN Hot 100. Năm ngoái, nam rapper cũng góp mặt trong album “KOSMIK” kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers với các track nhạc gồm “Too Many”, “Beautiful Monster” (kết hợp SOOBIN) hay “A Veil of Mist” (cùng JustaTee, SOOBIN, Rhymastic).

 

Binz
Binz vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về sản phẩm âm nhạc mới.

Myra Trần lần đầu kết hợp rapper Negav

 

Sau những thành công nhất định của bản Ballad “Tình Yêu Đến Sau” phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái, Myra Trần vừa tung ra poster nhá hàng về sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Ca khúc mới có tựa đề “Dừng Yêu” do tác giả Trương Đình Hoàng chấp bút. Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả trông chờ hơn khi sẽ kết hợp với rapper Negav trong lần comeback này. Trên trang cá nhân, Myra Trần cũng hé lộ thêm câu hát: “Nếu là những quan tâm bình thường/ Ta dừng lại nhé anh/ Tốt hơn“.

 

Myra Trần
Sản phẩm “Dừng Yêu” sẽ ra mắt cùng ngày với bản OST phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” do chính Myra Trần thể hiện.

Đáng chú ý, MV “Dừng Yêu” của Myra Trần sẽ lên sóng cùng ngày 14/4 với bản OST phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” cũng do chính cô thể hiện mang tên “Bạn Ơi”. Nữ ca sĩ cho biết đạo diễn Lý Hải đã gửi lời mời hát nhạc phim khi Lady Mây còn chưa cởi bỏ chiếc mặt nạ tại chương trình “The Masked Singer”.