Trang chủ Tin tức Binz, AMEE và Quang Đăng xuất sắc được vinh danh tại giải...

Binz, AMEE và Quang Đăng xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng MAMA 2020

YANG

Ban tổ chức MAMA 2020 (Mnet Asian Music Awards) tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến những hoạt động của các nghệ sĩ tại Việt Nam. Theo đó Binz, AMEE và Quang Đăng là những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng quy mô này. 

 

Vào hôm qua (6/12), Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet Asian Music Awards 2020 đã chính thức được diễn ra. Khác với mọi năm, các tiết mục của nghệ sĩ tại lễ trao giải năm nay được ghi hình từ trước và phát sóng dưới hình thức livestream từ Hàn Quốc. Bên cạnh những giải thưởng chính dành cho nghệ sĩ trong nước, BTC tiếp tục vinh danh một số tên tuổi ở các nước khác trong khu vực có hoạt động nghệ thuật nổi bật. Theo đó tại Việt Nam, rapper Binz, ca sĩ AMEE và biên đạo Quang Đăng là những gương mặt được xướng tên.

 

Sau Hoàng Thuỳ Linh, rapper Binz được vinh danh tại hạng mục “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất – khu vực Việt Nam”.

Sau một năm đầy thành công, Binz chính thức ghi tên mình tại hạng mục “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất – khu vực Việt Nam”. Anh là rapper đầu tiên đến từ Việt Nam đạt được giải thưởng này. Với bản hit “Bigcityboi” gây bão thị trường nhạc Việt cùng tần suất xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình trong vị trí HLV tại chương trình “Rap Việt”, chiếc cúp chiến thắng tại MAMA năm nay là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của Binz suốt thời gian vừa qua. Trước đó, thành viên SpaceSpeakers từng “lỡ tay” khoe với khán giả chiến thắng của mình trước thời điểm lễ trao giải được diễn ra nhưng đã nhanh chóng xoá đi. Cho đến hôm qua, anh mới “danh chính ngôn thuận” được thông báo với người hâm mộ về dấu ấn mới trong sự nghiệp của mình.

 

AMEE được giải thưởng MAMA 2020 trao giải “Tân binh châu Á xuất sắc nhất – khu vực Việt Nam”.

Trong khi đó, AMEE được giải thưởng MAMA 2020 vinh danh là “Tân binh châu Á xuất sắc nhất – khu vực Việt Nam”, nối tiếp thành công của nữ ca sĩ Orange vào năm 2018. Được biết, giọng ca sinh năm 2000 là nghệ sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được chiến thắng này cho đến thời điểm hiện tại. Chỉ mới debut hơn 1 năm rưỡi, AMEE đã sở hữu cho riêng mình album đầu tay trong sự nghiệp “dreAMEE” cùng với đó là nhiều bản hit đạt được nhiều thành tích cao trên nền tảng Youtube và các bảng xếp hạng như “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Trời Giấu Trời Mang Đi”, “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”,… Sau một chặng đường hoạt động không mệt mỏi, đây là sự khích lệ cho những cố gắng và cống hiến miệt mài của AMEE cùng ekip ST.319 Entertainment. Chia sẻ trên trang cá nhân, AMEE hạnh phúc: “Everything is like a dreAMEE” (tạm dịch: “Mọi thứ như một giấc mơ“). 

 

Gây bão với “Vũ Điệu Rửa Tay”, Quang Đăng nhận về cho mình giải thưởng “Biên đạo xuất sắc nhất năm” tại MAMA 2020.

Ngoài hai giọng ca trên, vũ công Quang Đăng gây bất ngờ lớn khi được xướng tên tại hạng mục “Biên đạo xuất sắc nhất năm”. Trong phần vinh danh của MAMA 2020, anh được giới thiệu là người đứng sau những màn vũ đạo trong các sản phẩm “Love Note” của Binz, “Ai Cần Ai” của Bảo Anh. Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng gây ấn tượng với những sáng tạo của mình với “Em Không Sai Chúng Ta Sai” hay “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”,… trong năm nay. Đặc biệt, sản phẩm “Vũ Điệu Rửa Tay” của anh chàng đã từng tạo nên xu hướng khắp toàn cầu, đưa cái tên Quang Đăng đến gần hơn với bạn bè quốc tế.