Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce chia tay

Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce chia tay

trinh.vo

Nam diễn viên Matthew Tyler Vorce mới đây đã lên tiếng xác nhận chuyện kết thúc mối quan hệ tình cảm với Billie Eilish, đồng thời khẳng định không có chuyện lừa dối nữ ca sĩ. 

 

Sau một thời gian hẹn hò, Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce cuối cùng cũng chính thức “đường ai nấy đi”. Theo những chia sẻ được đăng trên Story Instagram hôm 31/5, nam diễn viên được cho rằng đang ám chỉ đến những lời đồn đoán gần đây của anh về việc ngoại tình. “Thực tế việc có hàng nghìn người đang dành thời gian trong ngày để viết những điều kinh khủng nhất về một người nào đó mà không hề biết đó là điều hèn hạ nhất mà họ có thể làm. Hãy sống cuộc đời của chính mình đi”, Matthew Tyler Vorce viết.

 

Ở story tiếp theo, nam diễn viên 30 tuổi chính thức xác nhận chuyện chia tay, đồng thời khẳng định bản thân không hề lừa dối Billie Eilish: “Không ai lừa dối ai cả. Chỉ đơn giản là mối quan hệ đã kết thúc thôi. Tạo tin đồn và nói dối trên internet là rất nguy hiểm đấy”. Hiện tại, phía chủ nhân ca khúc “Bad Guy” vẫn giữ im lặng trước tin chia tay.

 

Matthew Tyler Vorce
Dòng trạng thái xác nhận chuyện chia tay với Billie Eilish được Matthew Tyler Vorce đăng tải mới đây.

Matthew Tyler Vorce và Billie Eilish bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2021 khi trang Page Six tung loạt hình ảnh cả hai ở bên nhau tại một quán cafe ở California (Mỹ). Dù luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng cặp đôi cũng chịu nhiều áp lực từ dư luận. Các fan của nữ ca sĩ đã từng phản đối mối tình này khi phát hiện Matthew Tyler Vorce từng có lời lẽ phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính trên mạng xã hội vài năm trước.

 

Matthew Tyler Vorce
Matthew Tyler Vorce và Billie Eilish bị bắt gặp đi chơi với nhau vào tháng 4/2021.

Trước sức ép dữ dội từ công chúng lúc đó, nam diễn viên đã phải công khai xin lỗi: “Tôi xấu hổ và vô cùng xin lỗi về những gì mình đã nói, dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi đáng lẽ không nên sử dụng những ngôn ngữ như thế ngay từ đầu, tôi sẽ không bao giờ nói như vậy nữa. Tôi rất xin lỗi về những tổn thương mà tôi đã gây ra. Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình”.

 

Matthew Tyler Vorce từng góp mặt trong những bộ phim như “Mother, May I Sleep with Danger?” (2016), “Searching for Putty Man” (2021) hay “Little Monsters” (2012). Bên cạnh vai trò diễn xuất, anh còn được biết đến là một biên kịch. Nam diễn viên bắt đầu được chú ý nhiều hơn kể từ khi hẹn hò cùng Billie Eilish.