Trang chủ Tin tức Pop Billie Eilish: “Tôi phát ốm vì hôm diễn ra lễ trao giải...

Billie Eilish: “Tôi phát ốm vì hôm diễn ra lễ trao giải Oscar, tôi đã huỷ hoại màn trình diễn đó, như “rác” vậy”

Pura Vida

Hôm 10/2, lễ trao giải Oscar 2020 đã chính thức diễn ra với sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên thế giới. Ngoài giải thưởng, những phần biểu diễn của các nghệ sĩ có mặt tại đó cũng được quan tâm hơn hết. Trong đó, Billie Eilish đã thể hiện lại bản hit ‘Yesterday” của ban nhạc The Beatles tại sân khấu Oscar và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ.

 

Trong một cuộc trò chuyện của Apple Music ngày 14/2, nữ ca sĩ 18 tuổi đã chia sẻ về những cảm xúc của cô sau phần trình diễn này: “Tôi phát ốm vì hôm diễn ra lễ trao giải Oscar, tôi đã huỷ hoại màn trình diễn đó, như “rác” vậy!”.

 

Kể cả sau khi được khán giả thích thú với màn biểu diễn này, Billie Eilish đang thể hiện cô là nhà phê bình khó tính nhất của chính mình. Nữ ca sĩ thừa nhận rằng cô xuất hiện ở một lễ trao giải hoành tráng và thấy mình như “một con cá đang bơi giữa Hollywood”: “Ít nhất Grammy không đáng sợ như ở đây vì dù sao đó cũng là các nghệ sĩ tôi biết và là người quen của tôi. Nó như thể ‘Ồ nhìn kìa, một nhóm nghệ sĩ!’ Tôi đã biết rất nhiều trong số họ và tôi đã gặp họ và họ biết về tôi. Nhưng giải Oscar, chỉ toàn là ngôi sao điện ảnh”.

 

Billie Eilish – “Yesterday” tại Oscar 2020.

 

Trong phần sau của buổi phỏng vấn, Billie Eilish đã chia sẻ về ca khúc chủ đề phim James Bond – “No Time To Die”, được phát hành hôm thứ Năm. Cô cho biết ý tưởng thu âm ca khúc nhạc phim điệp viên 007 đã nung nấu từ hai năm trước, Billie và anh trai đã vô thức nghĩ đến điều đó: “Hai năm trước, chúng tôi nghĩ rằng sẽ điên rồ làm sao khi tạo ra một ca khúc cho loạt phim Điệp viên 007″.

 

Cô tiết lộ phải mất một thời gian dài để suy nghĩ về “No Time To Die”: “Chúng tôi có một đoạn kịch bản, và hai anh em viết ca khúc dựa vào đó. Chúng tôi đã viết nó trong những ngày ở Texas, trên một chiếc xe buýt giường nằm”. Ca khúc này hiện tại đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Còn với Billie Eilish, cô nàng vẫn đang bận rộn với những dự án âm nhạc mới sắp được ra mắt với khán giả trong thời gian tới.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.