Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish tiết lộ hay nhắn tin với Drake: “Anh ấy là...

Billie Eilish tiết lộ hay nhắn tin với Drake: “Anh ấy là người tử tế nhất tôi từng trò chuyện”

Pura Vida

Là một trong những cái tên sáng giá của làng nhạc US/UK, mối quan hệ của Billie Eilish trong làng giải trí Hollywood cũng được rất nhiều người quan tâm và bàn tán. Vừa qua, trong cuộc trò chuyện với Vanity Fair, Billie đã tiết lộ nam rapper Drake là một trong số hiếm những nghệ sĩ có mặt trong danh bạ của cô.

 

Có thể nói, Billie Eilish rất hiếm khi nói về tình bạn của mình với những nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, cô nàng lại nhắc đến Drake bằng những lời có cánh: “Drake là anh chàng tử tế nhất mà tôi từng trò chuyện. Tôi rất thích nhắn tin qua lại với anh ấy. Drake là người bạn thật tuyệt vời! Ở một đẳng cấp như Drake, anh ấy không nhất thiết phải tỏ ra mình dễ thương và tử tế. Nhưng anh ấy thực sự là một người như thế”.

 

Lời thú nhận về chuyện nhắn tin qua lại với Drake của Billie Eilish dường như không được lòng người hâm mộ. Sự việc này ngay lập tức gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng Drake đã 33 tuổi còn Billie Eilish chỉ vừa 17. Họ cho rằng không có tình bạn nào xảy ra ở khoảng cách tuổi tác quá lớn: “Tôi không đổ lỗi cho Billie Eilish và thật tuyệt nếu giữa họ có một tình bạn đẹp. Nhưng khoảng cách tuổi tác quá lớn và chúng ta phải cân nhắc lại liệu có gì điều gì “không ổn” ở đây”, một người hâm mộ bình luận.

 

Billie Eilish khẳng định tình bạn đẹp với Drake và tiết lộ họ thường xuyên nhắn tin qua lại.

Bên cạnh đó, một số người khác chỉ ra rằng Drake cũng từng có hành động tương tự khi nhắn tin qua lại với Millie Bobby Brown khi cô bé chỉ vừa 14 tuổi. Sau những tranh cãi, Millie Bobby Brown đã viết lên Instagram để bảo vệ tình bạn của họ: “Các bạn thật kỳ lạ. Tôi may mắn khi được biết đến những bậc tiền bối, họ đã giúp tôi phát triển cũng như đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn tôi nhiều điều trong sự nghiệp…”.

 

Một số khác cho rằng những tin nhắn giữa Drake và Billie Eilish là vô hại và giọng ca “Bad Guy” cũng đủ thông minh để nhận ra đâu là người tốt để kết bạn. Chính vì thế, chuyện nữ ca sĩ có thêm một người bạn trong giới showbiz này cũng là một tin đáng mừng. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ cùng góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc để ăn mừng tình bạn “chú – cháu”.

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.