Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish thông báo tổ chức buổi hoà nhạc trực tuyến toàn...

Billie Eilish thông báo tổ chức buổi hoà nhạc trực tuyến toàn cầu “Where Do We Go?”

YANG

Toàn bộ số tiền thu về từ các ấn phẩm đặc biệt bán kèm vé xem concert sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện Crew Nation nhằm hỗ trợ những nhân viên bị ảnh hưởng bởi những sự kiện hoặc buổi hòa nhạc huỷ bỏ trong năm 2020 do COVID-19.

 

Sau khi phải huỷ bỏ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của mình vào tháng Ba năm nay do đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng thì mới đây, Billie Eilish đã đưa ra thông báo về việc tổ chức một concert dưới hình thức trực tuyến mang tên “Where Do We Go?”. Theo đó, buổi biểu diễn sẽ được thực hiện bởi nền tảng tương tác, phát trực tuyến Maestro. Từ Los Angeles, concert sẽ phát sóng toàn cầu tại trang web chính thức của nữ ca sĩ vào ngày 24/10 tới. 

 

Concert online “Where Do We Go?” của Billie Eilish sẽ được phát sóng trên trang web chính thức của giọng ca 18 tuổi vào ngày 24/10 tới.

Theo thông cáo báo chí, các sân khấu biểu diễn trong chương trình sẽ do lili Studios dàn dựng. Chi tiết cụ thể về những gì Billie Eilish đã lên kế hoạch cho “Where Do We Go?” vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, vé xem concert đã được mở bán, kèm theo đó là nhiều ấn phẩm đặc biệt. Được biết, toàn bộ số tiền thu về từ các ấn phẩm sẽ được đóng góp vào Crew Nation – một quỹ từ thiện mang lại lợi ích cho các thành viên phi hành đoàn và nhân viên hậu trường bị ảnh hưởng bởi những sự kiện hoặc buổi hòa nhạc huỷ bỏ trong năm 2020 do COVID-19. Tất cả những khán giả sở hữu vé cũng có thể xem lại concert “Where Do We Go?” được phát trong vòng 24 giờ sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

 

Viết trên trang Instagram của mình, Billie Eilish bày tỏ sự phấn khích: “Tôi vô cùng nhớ những sân khấu âm nhạc. Tôi không thể nào chờ đợi thêm để có thể biểu diễn trở lại“. Tháng Hai năm nay, cô nàng đã cho phát hành bản Ballad “No Time To Die”, bài hát chính thức của bộ phim cùng tên thuộc dòng phim “James Bond”. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Billie Eilish đã trở thành nghệ sĩ nữ trẻ tuổi nhất trong lịch sử các ca khúc chủ đề của series phim đình đám này. Đĩa đơn gần đây nhất của cô nàng là “My Future” được trình làng vào 30/7 vừa qua đã debut trong Top 10 BXH Billboard Hot 100. 

 

Các sân khấu biểu diễn trong “Where Do We Go” sẽ do lili Studios dàn dựng và phát sóng bởi nền tảng tương tác, phát trực tuyến Maestro. 

Trước đó, kế hoạch lưu diễn trong năm 2020 của Billie Eilish nhằm quảng bá cho album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” đã bị hoãn lại. Hiện tại, lịch trình mới vẫn chưa được công bố. Bên cạnh đó, một bộ phim tài liệu mới về nghệ sĩ 18 tuổi mang tên “Billie Eilish: The World’s a Little Blurry” dự kiến sẽ được giới thiệu tới khán giả vào tháng 2/2021.

 

MV “No Time To Die” của Billie Eilish.