Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish “thả tim” cho khoảnh khắc ngọt ngào của WEAN và...

Billie Eilish “thả tim” cho khoảnh khắc ngọt ngào của WEAN và Naomi

Thảo

Không rõ nữ ca sĩ đình đám đã tìm thấy và yêu thích bức ảnh này từ khi nào, nhưng hiện tại cả người hâm mộ lẫn nhân vật chính của tấm hình vẫn chưa khỏi bất ngờ màn tương tác này.

 

Tối ngày 29/4, WEAN đã có một cập nhật mới trên trang Facebook cá nhân. Chỉ với dòng trạng thái được in hoa “Cái gì cơ?”, có thể nói chính anh cũng không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy những gì mà bản thân đang chia sẻ. Bài đăng đính kèm 2 bức ảnh, trong đó một bên là khoảnh khắc tình tứ của chàng rapper cùng bạn gái Naomi trên một tài khoản Instagram có tên sarangmeh, phía còn lại là danh sách người dùng đã yêu thích bức ảnh này. Sẽ không có gì đáng nói nếu trong số người đã “thả tim” cho bài viết không xuất hiện tài khoản chính thức của Billie Eilish.

 

Billie Eilish “thả tim” cho khoảnh khắc ngọt ngào của WEAN và Naomi
Billie Eilish nhấn yêu thích một bức ảnh của cặp đôi nghệ sĩ Việt WEAN và Naomi.

Bức ảnh gây “bão” vốn là ảnh đại diện của WEAN trên trang Facebook cá nhân, được anh đăng tải vào ngày 25/3. Trong khi đó, hình ảnh được giọng ca “Therefore I Am” yêu thích lại do một người hâm mộ chia sẻ cùng dòng chú thích thể hiện sự mến mộ dành cho tình yêu đẹp của cặp đôi: “Họ là đáng yêu nhất, các sản phẩm họ vừa ra mắt cũng tuyệt nữa”. Hiện tại, bất kì khán giả nào cũng đều có thể truy cập vào bức ảnh này để kiểm chứng khi lượt “thả tim” từ tài khoản chính thức của Billie Eilish vẫn hiện diện ở đấy.

 

Bức ảnh này vốn đã được WEAN sử dụng làm hình đại diện Facebook từ cuối tháng Ba.

Ngoài ra, bài đăng được chủ tài khoản đăng tải từ ngày 14/4 và có gắn “tag” cả WEAN lẫn Naomi. Tuy không thể xác định chủ nhân hit “Bad Guy” đã thả “tim” bức ảnh này khi nào, nhưng mãi đến tối hôm qua thì nhân vật chính mới phát hiện ra để chia sẻ với mọi người. Mặt khác, tuy nhấn yêu thích tấm ảnh nhưng Billie Eilish lại không hề theo dõi tài khoản Instagram này và dường như cũng không có tương tác với những bài viết còn lại.

 

WEAN và Naomi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị của cả hai với người hâm mộ qua mạng xã hội.

Hiện tại người hâm mộ đang rất tò mò về việc làm thế nào nữ ca sĩ đình đám thấy được bức ảnh này cũng như quyết định “thả tim” dù biết rằng nhiều khán giả sẽ nhìn thấy. Bên cạnh đó, do hình ảnh được cô nàng yêu thích lại không nằm trên tài khoản chính chủ nên nhiều khán giả suy đoán rằng có lẽ Billie Eilish đã… “like dạo” khi lướt mạng xã hội và tình cờ phát hiện một khoảnh khắc đúng sở thích. Nhưng dù lý do đằng sau là gì, cặp đôi WEAN – Naomi và người hâm mộ cũng đã có một buổi tối đầy niềm vui vì “món quà” đặc biệt này rồi.