Billie Eilish cho biết mình đang yêu, nhưng muốn biết cô nàng yêu ai thì xin mời nghe ca khúc “My Future”

Trinh Võ

Sau cơn mưa trời lại sáng và những điều hạnh phúc sẽ dang tay chào đón chúng ta. Đó cũng chính là thông điệp mà Billie Eilish truyền tải thông qua ca khúc “My Future” vừa mới phát hành vào ngày 30/7.

 

Những ai theo dõi Billie Eilish đều biết để đạt được thành công ở thời điểm hiện tại thì nữ ca sĩ đã phải trải qua quá khứ không mấy bình yên. Từ căn bệnh trầm cảm dai dẳng đến chuyện từ bỏ ước mơ vũ công sau tai nạn đáng tiếc. Tất cả như kéo Billie Eilish vào hố sâu của tuyệt vọng và suýt chút nữa đi đến lựa chọn tự vẫn khi đối diện với quá nhiều suy nghĩ tiêu cực. “Tôi không còn khóc mỗi ngày như những năm 15 tuổi, tôi bây giờ yêu thương bản thân mình nhiều hơn”, đúng như chia sẻ thì Billie Eilish của tuổi 18 đã biết trân trọng chính mình nhiều hơn. Điều đó được cô thể hiện rất rõ trong ca khúc “My Future” phát hành mới đây.

 

“My Future” mang đến thông điệp yêu thương bản thân của Billie Eilish.

“Tôi yêu thương tương lai của tôi/ Thật hi vọng được sớm gặp cô ấy (Billie Eilish) ở một tương lai gần”, Billie Eilish nói rằng mình đang yêu trong “My Future”. Nhưng đó là yêu chính bản thân mình chứ không phải với một ai khác.

 

Ca khúc “My Future” trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “My Future” trên nền tảng Apple Music.

 

Khác hẳn với “You Should See Me In a Crown” hay “Bad Guy” trước đó, “My Future” là một ca khúc mang phong cách Pop/ Ballad nhẹ nhàng. Trong đó, phần ca từ trau chuốt mang màu sắc tươi sáng được xem là điểm cộng trong mắt người hâm mộ. Vì được thực hiện trong quá trình cách ly xã hội do dịch COVID-19 nên phần MV “My Future” được (Billie Eilish) thực hiện với phiên bản animation.

 

Billie Eilish vẫn đang miệt mài cùng những bản thu âm mới cùng người anh Finneas.

Quay trở lại cùng kế hoạch âm nhạc trong năm nay, Billie Eilish cho biết vẫn đang tận dụng khoảng thời gian cách ly tại nhà để hoàn tất các bản thu âm mới cùng anh trai Finneas. Mặc dù không nhắc về album phòng thu mới nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng cô nàng sẽ sớm mang nó “lên kệ” trong tương lai gần. Đã một năm trôi qua kể từ loạt dấu ấn của album phòng thu đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”, Billie Eilish vẫn đang nỗ lực mỗi ngày và chinh phục trái tim người yêu nhạc trên toàn thế giới.

 

MV “My Future” – Billie Eilish 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/billie-eilish-cho-biet-minh-dang-yeu-nhung-muon-biet-co-nang-yeu-ai-thi-xin-moi-nghe-ca-khuc-my-future/