Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billboard Music Awards 2020 chính thức công bố thời gian tổ chức...

Billboard Music Awards 2020 chính thức công bố thời gian tổ chức sau thời gian dài trì hoãn

trinh.vo

Sau khoảng thời gian trì hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19 thì mới đây, Billboard  Mỹ đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian tổ chức lễ trao giải Billboard Music Awards 2020. Và Kelly Clarkson sẽ vẫn tiếp tục là gương mặt “chủ xị” của buổi lễ năm nay. 

 

Theo như thông báo, sân khấu trao giải Billboard Music Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/10 tới đây (theo giờ Mỹ). Và như mọi năm, Kelly Clarkson sẽ vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò “chủ xị” của chương trình. Đây đã là năm thứ ba liên tiếp nữ ca sĩ đồng hành cùng sân khấu Billboard Music Awards. Trên trang cá nhân, Kelly Clarkson không giấu được niềm phấn khích khi để lại lời hẹn cùng người hâm mộ: “Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tới đây. Và tôi sẽ là người dẫn chương trình của buổi lễ năm nay. Mọi người đừng quên đeo khẩu trang khi có mặt tại buổi lễ.”

 

Thông báo trên trang cá nhân của Kelly Clarkson.

Còn nhớ vào năm 2018 khi lần đầu công bố thông tin mình là người dẫn chương trình lễ trao giải Billboard Music Awards, Kelly Clarkson đã không giấu được niềm xúc động khi gọi Billboard là đại gia đình thứ hai. Nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu tôn vinh những nghệ sĩ vĩ đại cũng như chia sẻ niềm vui đó đến với người hâm mộ.

 

Là một trong những lễ trao giải âm nhạc được trông đợi nhất trong năm, Billboard Music Awards luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trước đó do những ảnh hưởng đến từ dịch COVID-19, chương trình năm nay đã phải thông báo trì hoãn thay vì tổ chức vào tháng Tư như thông lệ hằng năm. Hiện tại ngoài thông tin về thời gian diễn ra vào ngày 14/10 thì Billboard vẫn chưa công bố danh sách nghệ sĩ đề cử cũng như các hạng mục tranh giải năm nay.