Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Billboard Artist 100 tuần này: Post Malone giữ No.1 tuần thứ 11...

Billboard Artist 100 tuần này: Post Malone giữ No.1 tuần thứ 11 liên tiếp, Selena Gomez trở lại sau 2 năm im ắng

trinh.vo

Dù đã hơn một tháng kể từ khi album “Hollywood’s Bleeding” ra mắt nhưng Post Malone vẫn tiếp tục là quán quân quen thuộc trên BXH Billboard Artist 100. Đặc biệt, BXH tuần này còn chào đón sự trở lại của Selena Gomez sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng.

 

Lên kệ chính thức vào tháng Chín vừa qua, đến tận thời điểm hiện tại album phòng thu thứ ba “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone vẫn chưa hạ nhiệt trên các sàn đấu âm nhạc. Không chỉ đưa chủ nhân trở thành gương mặt trung tâm của các BXH, “Hollywood’s Bleeding” còn phát huy sức mạnh khi xuất sắc giữ chân Post Malone ở lại BXH Billboard Artist 100 tuần thứ 11. Với thành tích ấn tượng này, Post Malone đang bám sát phía sau Ed Sheeran với 12 tuần No.1, Ariana Grande (13 tuần), The Weeknd (15 tuần), Drake (31 tuần) và cao nhất là Taylor Swift với con số 37 tuần.

 

Post Malone tiếp tục No.1 tuần thứ 11 không liên tiếp trên BXH Billboard Artist 100.

Trước khi album “Hollywood’s Bleeding” phát hành, Post Malone đã “bỏ túi” cho mình 7 tuần No.1 trên BXH Billboard Artist 100. Như vậy, chỉ với loạt thành tích ấn tượng trên hai BXH là Billboard Hot 100 và Billboard 200, “Hollywood’s Bleeding” đã mang về cho nam ca sĩ đến tận 4 tuần trụ vững ngôi vương Billboard Artist 100.

 

Theo số liệu từ Nielsen Music, album phòng thu thứ ba này đem về doanh thu 93.000 đơn vị album tương đương giữ vị trí No.1 trên BXH Billboard 200. Đặc biệt, trên tổng 17 ca khúc trong album, có 6 cái tên góp mặt trên BXH Billboard Hot 100. Nổi bật nhất vẫn là đĩa đơn “Circles” với vị trí No.4. Mặc dù không sở hữu No.1 Billboard Hot 100 nhưng chính việc trải đều các ca khúc trong “Hollywood’s Bleeding” trên BXH này đã giúp Post Malone giữ vững phong độ suốt thời gian qua.

 

Nữ ca sĩ Lizzo vừa gây được chú ý khi phát hành phiên bản “Good As Hell” kết hợp cùng Ariana Grande.

Quay lại top 10 của BXH Billboard Artist 100 tuần này, bám sát sau Post Malone là cô nàng Lizzo với vị trí No.2. Chính việc ra mắt “Good As Hell” phiên bản kết hợp cùng Ariana Grande vừa qua đã đẩy Lizzo từ vị trí No.3 tuần trước lên No.2 tuần này. Tiếp đến là Billie Eilish với vị trí No.3, rapper YoungBoy Never Broke Again tuột xuống No.4 còn DaBaby thì vẫn giữ vững vị trí No.5 của tuần trước. Những vị trí lần lượt còn lại của top 10 lần lượt được gọi tên bởi những cái tên lớn như Taylor Swift, Ed Sheeran, Summer Walker, BTS và Luke Combs. So với No.8 tuần trước thì Taylor Swift đã nhảy hai bậc trên BXH tuần này, nhưng điều đó vẫn không đủ sức đưa nữ ca sĩ trở lại top 5 Billboard Artist 100.

 

Selena Gomez quay lại BXH Billboard Artist 100 sau thời gian dài vắng bóng.

Cái tên đáng chú ý của BXH Billboard Artist 100 tuần này sau Post Malone có lẽ sẽ là Selena Gomez. Cô nàng đã quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng cũng hai đĩa đơn liên tiếp là “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”. Mặc dù chỉ giữ vị trí No.16 trên BXH Billboard Artist 100 nhưng đây vẫn được xem là thành tích nổi bật của Selena Gomez từ năm 2017 đến nay. Trước đó vào năm 2015, với thành công đến từ album phòng thu thứ hai “Revival”, Selena đã từng có mặt tại vị trí No.2 của Billboard Artist 100.