Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit chốt đội hình TXT với 5 thành viên, đàn em...

Big Hit chốt đội hình TXT với 5 thành viên, đàn em của BTS chính thức lộ diện

Baro

Như vậy đường đua K-Pop 2019 đã chính thức có thêm một chiến binh mới vô cùng mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ làm cho nền công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc có những sự cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới.

 

Vào tối thứ Tư (23/01), Big Hit Entertaiment đã tung trailer chính thức cho Tomorrow x Together, hay còn được biết đến với cái tên TXT. Đây là boygroup mới của công ty giải trí đình đám Hàn Quốc và đồng thời là hậu bối chung nhà với “nhóm nhạc toàn cầu” BTS. Trailer với tên gọi “What Do You Do” đã chốt đội hình cho nhóm nam này bao gồm 5 thành viên.

 

Trailer “What Do You Do” giới thiệu TXT.

 

Đó là Yeonjun, Soobin, Hueningkai, Taehyun và Beomgyu. Tất cả 5 thành viên đều đã lần lượt được giới thiệu đến với công chúng qua loạt trailer cũng với tên “What Do You Do”  và nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ K-Pop khắp nơi trên thế giới. Các hình ảnh được trình chiếu đã phần nào khoe được diện mạo điển trai, cuốn hút của những nam thần tượng mới toanh.

 

TXT được BigHit miêu tả là “Nhóm nhạc nam mang đến năng lượng trẻ trung và tươi sáng. Năm thành viên khác nhau nhưng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của họ để tạo nên một sức mạnh tổng thể. Các chàng trai đến với nhau bằng những giấc mơ âm nhạc với hy vọng xây dựng một ngày mai tươi sáng“.

 

Đội hình chính thức của TXT.

 

Trong trailer “What Do You Do” mới nhất, cả 5 thành viên hóa thân thành những anh chàng teenager xuất hiện trong những không gian khác nhau, chơi đùa cùng bộ trống, trong sân trường, trên xe điện ngầm và sân bóng đá. Đoạn trailer kết thúc bằng mã Morse quen thuộc được giải mã có nghĩa là “Dreaming Dreaming”.

 

Mặc dù đã chính thức chốt đội hình nhưng ngày ra mắt của TXT vẫn chưa được tiết lộ. Người hâm mộ cần phải chờ thêm những thông tin từ BigHit về việc liệu nhóm sẽ debut bằng một đĩa đơn hay mini album. Các kế hoạch quảng bá khác cũng còn nằm trong sự bí ẩn cần được bật mí trong thời gian tới.

 

Logo đại diện cho TXT.

 

Được biết TXT là nhóm nhạc nam thứ 2 trong lịch sử nhà BigHit, ra mắt sau 6 năm kể từ khi BTS chính thức debut vào năm 2013. BTS hiện đang được biết đến là nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng nhất trên thế giới, nhóm đã sở hữu 2 album liên tiếp thống trị BXH Billboard 200 trong năm 2018. Ca khúc “Fake Love” của 7 chàng trai hiện vẫn đang nắm giữ vị trí cao nhất mà một nhóm nhạc Hàn Quốc từng đạt đến tại BXH Billboard Hot 100 với thứ hạng No.10.