Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Big Sean vượt qua chứng bệnh tâm lý, hứa hẹn tạo ra...

Big Sean vượt qua chứng bệnh tâm lý, hứa hẹn tạo ra âm nhạc tuyệt nhất từ trước đến giờ

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Quá nửa đêm trong dịp sinh nhật lần thứ 31 (ngày 25/03), rapper người Mỹ Big Sean đã xuất hiện trên mạng xã hội Instagram và mở lòng về vấn đề sức khỏe tinh thần của mình. 

 

Nếu bạn còn nhớ, hồi tháng Sáu năm ngoái, Big Sean đã từng một lần bộc bạch với Billboard về chứng trầm cảm và lo âu trong suốt tour diễn năm 2018. Vào ngày sinh nhật tuổi 31, nam rapper đã đăng tải ba đoạn clip chia sẻ về sức khỏe tâm lý cũng như cuộc đấu tranh với tình trạng này trong cuộc sống.

 

Khoảng một năm trước, anh đã cảm thấy có gì đó không giống mình của bình thường. “Tôi bắt đầu các phương thức trị liệu và may mắn đã gặp được bác sĩ chuyên khoa rất tốt. Sau đó, tôi được trò chuyện với những người cực kỳ tâm lý. Họ giúp tôi nhận ra mình đang thiếu sót những gì trong cuộc đời và một trong số đó là sự rõ ràng”, Big Sean bắt đầu nói.

 

Với suy nghĩ đó, anh quyết định sẽ mạo hiểm, liều lĩnh hơn, rời khỏi khu vực an toàn của bản thân. Big Sean bắt đầu thử thách mình trong nhiều hoạt động mới lạ ví dụ như môn nhảy dù. Cuối cùng chính những điều này đã dẫn dắt anh chàng khám phá lại bản thân và tạo ra “âm nhạc tuyệt vời nhất trong đời mình” như anh khẳng định.

 

“Tôi bắt đầu làm những thứ tưởng chừng như sẽ không bao giờ làm được, thử tất cả những gì mình thấy hay ho. Trong lúc đó, tôi đã hoàn toàn tái khám phá được bản thân, tìm ra một nguồn năng lượng mới từ chính mình. Thế rồi tôi quay về làm nhạc, mọi thứ dần trở nên quá sức thú vị. Tôi đang sản xuất ra những giai điệu tuyệt nhất trong đời”, nam rapper hứng khởi cho biết.

 

https://www.instagram.com/p/BvaqDZJlW3E/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/BvariA0lTwu/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/Bvary1GFEdX/?utm_source=ig_embed

 

Dẫu là ngày sinh nhật, Big Sean vẫn tiếp tục làm việc miệt mài, cùng túc trực trong phòng thu với anh chàng đồng nghiệp A$AP Rocky. Tuy nhiên, Big Sean vẫn tận hưởng tuổi mới bên chiếc bánh kem cùng với gia đình và bạn bè.

 

Đã khá lâu rồi Big Sean không hoạt động âm nhạc rầm rộ. Anh từng rất được quan tâm và yêu thích nhờ những bản hit như “As Long As You Love Me” hợp tác với Justin Bieber, “Bounce Back”, “Dance (A$$)” kết hợp cùng Nicki Minaj,…

 

MV “Bounce Back” của Big Sean.

 

Hy vọng là sau khi đã tìm lại được nguồn năng lượng sống dồi dào, tích cực cũng như vượt qua được chứng bệnh tinh thần, Big Sean sẽ quay trở về đường đua âm nhạc, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.