Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit Entertainment xác nhận Jung Kook (BTS) gây sự cố tai...

Big Hit Entertainment xác nhận Jung Kook (BTS) gây sự cố tai nạn giao thông bằng xe cá nhân

Anna

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Jung Kook (BTS) đang bị điều tra vì đã gây ra một vụ tai nan giao thông. Điều này làm người hâm mộ của anh chàng nói riêng và BTS nói chung vô cùng lo lắng.

 

Theo như những gì cảnh sát tiết lộ vào ngày 4/11, cơ quan cảnh sát Yong San Seoul đã yêu cầu Jung Kook (BTS) có mặt để thẩm vấn và điều tra về việc vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Được biết, anh chàng đã lái xe ô tô cá nhân của mình trong khu phố Hannam ở quận Yongsan vào ngày 2/11 và xảy ra va chạm với một xe taxi. Cả Jung Kook và tài xế xe taxi điều được chuyển đến bệnh viện và chữa trị kịp thời. Theo như báo chí đưa tin, Jung Kook (BTS) được xác nhận không phải nguyên nhân là do uống rượu điều khiển xe.

 

Jung Kook (BTS) bất ngờ gây tai nạn giao thông.

Hiện tại cảnh sát cũng đang trong quá trình điều tra cụ thể. Công ty Big Hit Entertainment đã lên tiếng và xin lỗi, đồng thời cũng xác nhận rằng Jung Kook có gây ra tai nạn nhưng không phải là một vụ va chạm lớn. Cả hai phía không có bất kì thương tích nào quá nặng nề.

 

Toàn bộ thông báo của Big Hit Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Big Hit Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra phát biểu chính thức về tại nạn giao thông của thành viên Jung Kook (BTS).

 

Tại thời điểm hiện tại chúng tôi không thể đưa ra phát biểu cụ thể vì cảnh sát vẫn chưa khép lại việc điều tra tai nạn giao thông này. Vào ngày 2/11, Jung Kook trong lúc lái xe cá nhân đã va chạm cùng một phương tiện giao thông khác gây nên sự cố tai nạn.

 

Người bị ảnh hưởng và Jung Kook đều không có xảy ra bất kì thương tích nào lớn.

 

Jungkook thừa nhận rằng anh đã vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Cậu ấy đã tiến hành giải quyết mọi thủ tục ngay lập tức tại hiện trường theo đúng trình tự quy định hợp pháp. Và đồng thời cũng tiến hành lấy lời khai ngay tại đồn cảnh sát. Sau đó, cũng ngay lập tức hoàn tất hòa giải cùng với người bị thiệt hại.

 

Chúng tôi muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi đến với người bị hại, đồng thời cũng muốn xin lỗi người hâm mộ vì đã làm các bạn phải lo lắng.