Ánh Trâm

Vào ngày 24/03, công ty giải trí Big Hit Entertainment chính thức đưa ra thông tin về việc hoãn lịch trình biểu diễn “Map Of The Soul” của BTS vì tình trạng căng thẳng trước dịch bệnh COVID-19. 

 

Theo đó, thông báo được đưa ra với nội dung: 

 

“Xin chào,

 

Chúng tôi là Big Hit Entertainment

 

Đây là thông báo về việc tổ chức “BTS MAP OF THE SOUL TOUR”.

 

Sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 đã làm gián đoạn tour diễn “BTS MAP OF THE SOUL” trên toàn cầu. Tại một số quốc gia và thành phố, vì điều kiện không cho phép, tour diễn sẽ bị hủy và lịch trình thay đổi tùy theo điều kiện từng khu vực. Ban tổ chức cũng đã tích cực theo dõi tình hình tại các địa điểm tổ chức. Sự thay đổi sẽ được quyết định để phối hợp với chính phủ và các đơn vị tổ chức, tạo điều kiện đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra các điều chỉnh cụ thể cho từng nước và từng địa điểm tổ chức. 

 

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng ban quản lý sẽ cố gắng hết sức để thay đổi lịch trình phù hợp. Ngoài ra, tour diễn “BTS MAP OF THE SOUL TOUR – SEOUL” sẽ được lên kế hoạch tổ chức nếu tình hình bệnh dịch trở nên ổn định và suy giảm. Trong tour diễn lần này, chúng tôi đang cố gắng và cật lực để đem đến những màn trình diễn mới mẻ, đỉnh cao đến toàn thể cộng đồng người hâm mộ BTS. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sớm nhất cho các bạn nếu có quyết định bổ sung. 

 

Chúng tôi luôn đặt an toàn cho sức khỏe của nghệ sĩ và những người tham dự tour diễn lên hàng đầu, đồng thời chúng tôi mong sẽ giữ được lời hứa với người hâm mộ. Một lần nữa, mong các bạn hãy thông cảm với các quyết định trước diễn biến khó lường của đại dịch. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn mong đợi “BTS MAP OF THE SOUL TOUR”.

 

Xin chân thành cảm ơn!”

 

Big Hit Entertainment ra thông báo hủy lịch trình diễn “Map Of The Soul” của BTS vì tình hình căng thẳng do COVID-19.

Chuyến lưu diễn “BTS MAP OF THE SOUL TOUR” có kế hoạch bắt đầu tại Seoul vào ngày 11, 12, 18 và 19/4. Tuy nhiên, các buổi biểu diễn phải bị hủy do tình hình căng thẳng của bệnh dịch. Hiện tại, Big Hit Entertainment cũng như BTS đang lên kế hoạch bắt đầu tổ chức tour diễn ở khu vực Bắc Mỹ vào cuối tháng Tư, và ở Châu Âu, Nhật Bản đến khi tour diễn kết thúc vào tháng Chín.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/big-hit-entertainment-ra-thong-bao-chinh-thuc-ve-tour-dien-map-of-the-soul-cua-bts-trong-tinh-hinh-dich-covid-19/