Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit Entertainment mua lại Pledis, NU’EST và Seventeen sẽ về...

Big Hit Entertainment mua lại Pledis, NU’EST và Seventeen sẽ về chung một nhà cùng BTS?

Anna

Theo như truyền thông đưa tin thì Pledis Entertainment sẽ sớm về dưới trướng Big Hit Entertainment và chỉ trong một thời gian sắp tới tin tức chính thức sẽ được công bố.

 

Vào ngày 12/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng theo như những chuyên gia trong ngành giải trí, gần đây Big Hit Entertainment đang thảo luận để mua lại Pledis Entertainment – “ngôi nhà chung” của After School, NU’EST và Seventeen. Theo đó, hiện tại mọi thủ tục thể thực hiện chuyển nhượng cổ phần giữa hai công ty đã gần như hoàn tất và sớm thôi Pledis Entertainment sẽ chính thức về dưới trướng Big Hit Entertainment. Có thể thấy lần hợp nhất này cũng sẽ giống như việc Source Music về dưới trướng Big Hit vào tháng Bảy năm ngoái và nếu đúng như thế thì Pledis sẽ hoạt động độc lập như một label (hãng đĩa) sau khi sáp nhập.

 

Pledis Entertainment là công ty chủ quản của NU’EST.
Và nhóm nhạc nổi tiếng Seventeen.

Được biết, các thông báo chính thức về vấn đề này sẽ sớm được công bố đến với truyền thông và công chúng. Sau khi hoàn tất toàn bộ các quá trình, Pledis Entertainment sẽ về tòa nhà trụ sở mới của Big Hit để tiếp tục hoạt động. Công chúng đều một đợi về một tương lai phát triển mạnh mẽ của cả hai công ty khi chính thức bắt tay cùng với nhau.

 

Nhóm nhạc toàn cầu BTS.
TXT sẽ “chung nhà” cùng các nhóm nhạc nam của Pledis.

Hiện tại, Big hit Entertainment đã chính thức đưa ra lập trường về vấn đề mà truyền thông đang đưa tin. Cụ thể thì phía công ty cho biết: “Có nhiều cơ hội đa dạng đang được mở ra nhưng về những nội dung mà báo chí đưa tin thì chúng tôi vẫn chưa có quyết định chính thức”. Dù là nửa phần phủ nhận, nhưng công chúng vẫn có thể hi vọng về một ngày các nhóm nam hàng đàu như NU’EST, Seventeen, TXT và cả BTS sẽ đều về chung một nhà.