Trang chủ Tin tức K-pop Big Hit Entertainment kết hợp Universal Music Group ra mắt nhóm nhạc...

Big Hit Entertainment kết hợp Universal Music Group ra mắt nhóm nhạc nam toàn cầu

YANG

Big Hit Entertainment tiếp tục thể hiện quyết tâm khẳng định vị thế của mình tại thị trường quốc tế thông qua việc hợp tác ra mắt nhóm nhạc mới với một trong những tập đoàn âm nhạc hàng đầu thế giới – Universal Music Group. 

 

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 17/2 vừa qua, Big Hit Entertainment chính thức công bố dự án hợp tác với ông lớn Universal Music Group. Trong đó, các đại diện đã tiết lộ về dự định giới thiệu một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới, thông qua những buổi thử giọng được tổ chức với quy mô trên toàn cầu. 

 

Chủ tịch Bang Si Hyuk của Big Hit Entertaiment.

Ông Lucian Grange – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Universal Music Group cho biết Universal Music Group và Big Hit sẽ thành lập một liên doanh để khởi động một dự án nghệ sĩ toàn cầu. Chủ tịch Bang Si Hyuk cũng chia sẻ thêm: “Việc thành lập một liên doanh và thực hiện nhiều dự án toàn cầu khác nhau với Universal Music Group thực sự là một vinh dự. Bằng những ý tưởng tiên phong và sự đổi mới của Big Hit Entertainment, chúng tôi sẽ tạo nên những thành công ngoài sức tưởng tượng so với trước đây“. 

 

Theo đó, Universal Music Group và Big Hit đang lên kế hoạch cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới. Đặc biệt, các buổi thử giọng trên toàn cầu sẽ được tổ chức để tuyển chọn ra những nhân tố tài năng. Cụ thể, Big Hit sẽ phụ trách việc tìm kiếm và đào tạo các nghệ sĩ, sản xuất các nội dung cũng như kết nối với người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse. Về phần Universal, họ sẽ chịu trách nhiệm phần sản xuất và phân phối âm nhạc trên toàn cầu bằng cách sử dụng mạng lưới mạnh mẽ của mình. 

 

Big Hit cùng Universal Music Group sẽ giới thiệu một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới, thông qua những buổi thử giọng có quy mô toàn cầu.

Được biết, chương trình thử giọng sẽ được phát sóng tới khán giả thông qua sự kết hợp với một đối tác truyền thông ở Mỹ vào năm 2022. Nhóm nam mới sẽ được quản lý bởi một công ty có trụ sở tại Los Angeles. Bên cạnh đó, ông Lucian Grange đề cập rằng các nghệ sĩ trực thuộc Universal Music Group cũng sẽ tham gia các nền tảng mạng xã hội của Big Hit Entertainment. Vì vậy không chỉ các nghệ sĩ Hàn Quốc, người hâm mộ trên toàn thế giới còn có thể giao lưu cùng các tên tuổi quốc tế như Taylor Swift, Drake, Billie Eilish, Ariana Grande,…