Big Bang, Black Pink, Winner đều debut vào tháng Tám và rất thành công, còn TREASURE thì sao?

Anna

Là một công ty lớn của làng giải trí Hàn Quốc, YG Entertainment luôn cho ra mắt những nhóm nhạc thần tượng tài năng với định hướng phát triển mang đậm màu sắc riêng. Nhưng có một điểm chung thú vị có lẽ không nhiều người biết được, đó chính là có tận 4 nhóm nhạc ra mắt tại YG đều rơi vào tháng Tám.

 

Có lẽ là fan YG thì không lạ gì cụm từ “tháng Tám thần thánh” khi thời điểm đó gần như cột mốc định mệnh của đa số các nhóm nhạc ra mắt dưới trướng “ông lớn” này. Đặc biệt, họ đều vô cùng thành công, có một sự nghiệp bùng nổ và nhận được sự công nhân từ công chúng. Tính đến nay, đã có 4 nhóm nhạc từ YG ra mắt trong tháng Tám. Đó chính là Big Bang, Winner, Black Pink và TREASURE.

 

Big Bang ra mắt vào ngày 19/8/2006 và dẫn đầu xu hướng trong một thời gian dài.

Đầu tiên, phải kể đến huyền thoại Big Bang – idol group đầu tiên của YG và cũng là nhóm nhạc đã làm thay đổi định kiến đối với thần tượng tại Hàn Quốc. Quay trở lại quá khứ, Big Bang đã từng ra mắt vào ngày 19/8/2006 cùng đĩa đơn “We Belong Together” và dần dần xây dựng nên đế chế của riêng mình.

 

Winner cũng ra mắt vào thời điểm “tháng Tám thần thánh” và vô cùng thành công.

Tiếp nối định mệnh tháng Tám của YG đó là Winner. Nhóm chính thức hoạt động vào ngày 17/8/2014 với ca khúc chủ đề “Empty” nằm trong album “2014 S/S”. Năm đó, Winner đã “càn quét” hết toàn bộ tất cả các giải thưởng tân binh và ca khúc chủ đề gần như “chiếm sóng” toàn bộ các BXH. Các chàng trai cũng giữ vững danh hiệu nhóm nhạc tân binh đạt được cup nhanh nhất trên show âm nhạc trong một thời gian dài.

 

Black Pink với danh sách thành tích không có điểm dừng.
Và tân binh triển vọng TREASURE đều được ấn định ngày ra mắt vào tháng Tám.

Các cô gái Black Pink cũng như thế khi ra mắt vào ngày 8/8/2016 cùng hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. Hiện tại, nhìn vào danh sách thành tích của Black Pink, công chúng ít nhiều cũng đã nhận thấy rằng thành công của các cô gái dường như vẫn chưa có điểm dừng. Cuối cùng, đến “em út” TREASURE cũng được ấn định cho ra mắt vào tháng Tám, chỉ trước Black Pink 1 ngày là ngày 7/8. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng mong mỏi TREASURE sẽ nối gót tiền bối và đạt được thành quả rực rỡ ngay trong năm đầu debut.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/big-bang-black-pink-winner-deu-debut-vao-thang-tam-va-rat-thanh-cong-con-treasure-thi-sao/