Trang chủ Tin tức Pop Biết tin gì chưa? Ca khúc mới có tên “Stupid Love” của...

Biết tin gì chưa? Ca khúc mới có tên “Stupid Love” của Lady Gaga sẽ được phát hành vào ngày 28/2

Thảo

Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, Lady Gaga đã chính thức khởi động màn trở lại trong năm 2020 của mình. Chỉ với một thông báo về ngày ra mắt đĩa đơn mới, fan hâm mộ khắp nơi đã mừng rỡ đưa tên ca khúc vươn lên No.1 Top Trending toàn cầu.

 

Tối ngày 25/2 (tức trưa ngày 24/2 theo giờ địa phương), Lady Gaga bất ngờ công bố ngày phát hành đĩa đơn “Stupid Love” – ca khúc mở đầu cho album trở lại của nữ ca sĩ trong năm nay. Qua đó, Lady Gaga cho biết “Stupid Love” sẽ được trình làng vào rạng sáng Thứ Sáu ngày 28/2 tại Mỹ.

 

Lady Gaga bất ngờ công bố ngày phát hành đĩa đơn “Stupid Love” trên trang cá nhân của mình.

Kèm theo bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ là một bức ảnh chụp biển quảng cáo được cho là bìa chính thức của đĩa đơn này. Với hình ảnh đôi môi mọng nước cùng màu son hồng nổi bật, nếu không có dòng chữ ““Stupid Love” – Đĩa đơn mới bởi Lady Gaga“, không ít người sẽ nghĩ rằng đây lại là một biển hiệu giới thiệu mẫu son mới của nữ ca sĩ. Đặc biệt, điều khiến fan của cô háo hứng hơn bao giờ hết là hashtag “#LG6” được đính kèm trong bài viết. Đây chính là dấu hiệu chứng minh rằng album phòng thu thứ sáu của Lady Gaga sẽ sớm được phát hành trong thời gian sắp tới.

 

Tuy chưa có thông tin nào khác về album mới, người hâm mộ của Lady Gaga đã vô cùng mừng rỡ khi thấy nữ ca sĩ chính thức trở lại với đường đua âm nhạc. Ngay khi cô đăng bài viết của mình, hashtag “#StupidLove” – tựa đề của đĩa đơn sắp được phát hành đã được nhắc đến khắp các phương tiện truyền thông và chiếm lĩnh vị trí No.1 Top Trending toàn cầu. Điều này đã chứng tỏ sức hút của Lady Gaga vẫn luôn bền bỉ và công chúng đang cực kì mong đợi sự bùng nổ của cô trong lần trở lại này.

 

Vị trí dẫn đầu Top Trending toàn cầu đã cho thấy sự mong chờ của công chúng đối với lần trở lại này của Lady Gaga.

Đã 4 năm kể từ khi “Joanna” – album phòng thu thứ năm của Lady Gaga được phát hành. Trước đó, các Little Monsters (fan của Lady Gaga) đã không khỏi lo ngại, sợ rằng thần tượng của mình mãi chuyên tâm cho sự nghiệp kinh doanh mà lơ là việc ra sản phẩm âm nhạc mới. Giờ đây, người hâm mộ của cô đã có thể yên tâm mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ trong năm nay.