Biết cơ sở người khuyết tật gặp khó khăn trong việc di chuyển, Junho 2PM quyên tặng xe ô tô riêng của mình

Thảo

Vào ngày 30/11, người hâm mộ của 2PM vừa có dịp “nở mày nở mặt” vì nghĩa cử cao đẹp của Lee Junho. Mặc dù anh chàng vẫn đang thời kì nhập ngũ.

 

Theo những gì truyền thông đưa tin, Lee Junho của nhóm nhạc 2PM đã có dịp tìm hiểu và hỗ trợ cho một cơ sở dành cho người khuyết tật, dù thời gian này anh chàng đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Khi biết họ đang gặp khó khăn trong việc tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hoá và thích nghi xã hội do thiếu phương tiện di chuyển, nam ca sĩ đã tặng cho cơ sở này chiếc xe ô tô của mình.

 

Ngoài vai trò là thành viên của 2PM, Junho còn thể hiện sự đa tài của mình khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, sản xuất âm nhạc..

Được biết, chiếc xe anh chàng vừa hào phóng đem đi quyên tặng có giá trị khoảng 30 triệu won (tương đương 600 triệu VNĐ) và là tài sản chính chủ của Junho. Cơ sở dành cho người khuyết tật này cũng đã chia sẻ rằng trái với lo lắng ban đầu của họ, Junho rất yêu trẻ em và cũng rất chăm chỉ. Vốn dĩ anh chàng không muốn truyền thông rầm rộ về việc làm này của mình nhưng cơ sở này vẫn muốn công chúng biết đến hành động đầy ý nghĩa của anh.

 

Junho ra mắt vào năm 2008 trong nhóm nhạc nam 2PM trực thuộc JYP Entertainment. Ngày 11/09/2017 nam ca sĩ chính thức đánh dấu màn debut solo của mình ở Hàn Quốc bằng mini album “CANVAS”. Anh là một ca sĩ đa tài khi “cân” cả 2 vị trí hát chính lẫn nhảy dẫn của nhóm một cách “ngon lành”. Đồng thời Junho còn tham gia viết lời cho một số bài hát của 2PM và tự sáng tác hầu hết các ca khúc trong sự nghiệp solo của mình.

Được mệnh danh là nhóm nhạc “thần tượng quái thú”, 2PM thường đem đến cho khán giả những màn trình diễn nhào lộn đầy ấn tượng nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Trong quá khứ, Junho gặp tai nạn trong lúc biểu diễn và bị chấn thương nghiêm trọng ở vai. Vì chỉ đạt mức 4 trong đợt kiểm tra sức khỏe nên từ ngày 30/05/2019, Junho bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế trong vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 20/3/2021.

 

MV “Winter Sleep” – Junho (2PM).

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/biet-co-so-nguoi-khuyet-tat-gap-kho-khan-trong-viec-di-chuyen-junho-2pm-quyen-tang-xe-o-to-rieng-cua-minh/