Trang chủ Tin tức K-pop Biên đạo của siêu phẩm “Psycho” (Red Velvet) là một cô bé...

Biên đạo của siêu phẩm “Psycho” (Red Velvet) là một cô bé 15 tuổi

Thảo

Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho ca khúc “Psycho” của Red Velvet chính là vũ đạo vừa khó nhằn, vừa sang trọng lại vừa mang vẻ ma mị phù hợp với ca khúc. Có một điều ít ai biết, phần vũ đạo này lại do một biên đạo “nhí” chỉ mới 15 tuổi góp phần tạo nên.

 

Người hâm mộ của Red Velvet không khỏi thích thú khi biết được danh tính một trong những chủ nhân biên đạo cho các bước nhảy tinh tế trong ca khúc “Psycho”. Qua bài đăng trên trang cá nhân, vũ công trẻ Bailey Sok đã chia sẻ sự phấn khích của mình khi được góp phần vào thành công của ca khúc này. Đáng chú ý, qua một hashtag nằm dưới bài đăng, ai ai cũng bất ngờ khi biết Bailey chỉ mới 15 tuổi.

Qua bài đăng trên trang cá nhân, vũ công trẻ Bailey Sok không giấu được sự phấn khích của mình khi được góp phần vào thành công của ca khúc “Psycho”.

Được biết, đây là lần đầu tiên Bailey Sok dựng vũ đạo cho một nhóm nhạc K-pop. Cô bé đã học hỏi được rất nhiều khi làm việc với các vũ công khác trong dự án này. Vũ công trẻ cũng gửi lời cảm ơn đến SM Entertainment – công ty chủ quản của Red Velvet, vì đã tin tưởng vào năng lực giao trọng trách này cho Bailey. Trước đó, Bailey Sok được công chúng biết đến qua những video vũ đạo chuyên nghiệp tuy tuổi đời còn rất trẻ. Sau thành công của “Psycho”, khán giả mong rằng sẽ sớm gặp lại Bailey Sok cùng những siêu phẩm vũ đạo khác trong tương lai.

 

“Được là một phần của công việc sáng tạo như thế này, mình cảm thấy vừa mới mẻ vừa đáng sợ, cứ như một giấc mơ vậy”, Bailey Sok chia sẻ về quá trình biên đạo cho “Psycho”.

Được biết chỉ sau vài giờ phát hành, ca khúc đã thống trị tất cả các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Album “The ReVe Festival: Finale” cũng đem về không ít thành tích cho nhóm và giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tới ba album đạt No.1 iTunes US chỉ trong vòng một năm.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.