Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bích Phương và Trang hoãn lịch bán vé concert vì dịch Corona

Bích Phương và Trang hoãn lịch bán vé concert vì dịch Corona

Thảo

Nếu đúng theo như dự kiến, vé tham gia concert “Do You Wanna Đu?” của Bích Phương sẽ được mở bán vào ngày 31/1 và thông tin về concert “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang sẽ được công bố vào ngày 2/2. Tuy nhiên, các lịch trình này đều đã bị hoãn lại vì diễn biến nghiêm trọng của virus Corona.

 

Dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới gây ra đang khiến công chúng ngày một lo lắng vì tốc độ lây nhiễm nhanh và khó khoanh vùng đối tượng. Qua đó, nhiều nghệ sĩ đã phải hoãn các sự kiện của mình để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân cũng như ê-kíp và người hâm mộ của mình.

 

Bích Phương – Concert “Do You Wanna Đu?”

 

Mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương vừa đưa ra thông báo chính thức về việc hoãn lịch mở bán vé concert “Do You Wanna Đu?”. Cụ thể, vé trên các hệ thống phân phối chưa thể mở bán vào ngày 31/01/2020 như đã thông báo và lịch mở bán mới sẽ được công số sớm nhất khi mọi chuyện ổn định và nằm trong tầm kiểm soát.

 

Bích Phương cho biết mình đã, đang tập luyện rất nhiều và đặt nhiều tâm huyết cho concert, nhưng vẫn phải tạm hoãn buổi bán vé để chờ đợi một tín hiệu tốt hơn liên quan đến dịch bệnh.

Trước đó, Bích Phương đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp để tự mình chia sẻ về tình hình concert trước khi có những thông báo chính thức từ các kênh truyền thông và báo chí. Cô nàng chia sẻ: “Như mọi người đã biết là tình hình hiện tại bệnh dịch đang hoành hành và rất khó kiểm soát. Sau khi họp với ekip của mình thì Phương rất tiếc phải đưa ra thông báo tới tất cả mọi người là Phương sẽ phải hoãn ngày mở bán vé concert “Do You Wanna Đu?”. Phương muốn mọi người đi đu đưa thì cũng phải có sức khoẻ trước đã. Chúng ta làm gì cũng cần phải có sức khoẻ và Phương cũng không muốn mở bán vé trong bối cảnh dịch bệnh như thế này”.

 

Nội dung chi tiết của thông báo hoãn lịch mở bán vé concert “Do You Wanna Đu?”:

 

Các bạn thân mến,

Như các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin, dịch bệnh do virus Corona đang trở thành tình trạng báo động toàn cầu.

Vì sự an toàn của tất cả chúng ta, BTC BÍCH PHƯƠNG’s CONCERT: DO YOU WANNA ĐU? rất tiếc phải thông báo dời thời gian bán vé cho đến khi tình hình ổn định và khả quan hơn. Cụ thể, vé trên Ticketbox chưa thể mở bán vào 20:00 ngày 31/01/2020 như đã thông báo.

Các bạn hãy yên tâm rằng Bích Phương vẫn đang tập luyện rất chăm chỉ để luôn trong trọng thái sẵn sàng đu đưa cùng mọi người nhé!

Bên cạnh đó, BTC mong các bạn đặc biệt giữ gìn sức khoẻ cẩn thận trong thời gian này, ăn uống đầy đủ, giữ vệ sinh thật tốt, sử dụng khẩu trang khi ở ngoài đường hoặc những nơi đông người.

 

Thời gian bán vé sẽ được công số sớm nhất khi mọi chuyện ổn định, nằm trong tầm kiểm soát. Hy vọng có thể gặp mọi người vào đúng ngày concert diễn ra 22/02/2020 nhé.

Rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này vì đây đều là biện pháp nhằm phòng tránh lây lan dịch bệnh.

 

 

Trang – Concert “Thức Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”

 

Theo như thông tin từ fanpage của nữ ca sĩ Trang, giá vé và cách thức mua vé của concert “Thức Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” vốn sẽ được thông báo cụ thể trong ngày 2/2/2020. Tuy nhiên, Trang và ê-kíp của mình cũng đang tạm ngưng các hoạt động chuẩn bị cho chương trình, cũng như tạm thời hoãn lại công tác mở bán vé do tình trạng dịch bệnh.

 

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Trang vốn dự định tổ chức một live concert tại Sài Gòn vào đúng dịp Valentine Trắng 14/3.

Thông báo về việc tạm ngưng công tác mở bán vé concert “Thức Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”:

 

Các bạn nghe nhạc ơi,

 

Hiện tại do tình trạng dịch bệnh đang báo động, nên Trang và BTC đang tạm ngưng các hoạt động chuẩn bị cho chương trình, cũng như tạm thời hoãn lại công tác mở bán vé.

Trong lúc này, mọi người giữ gìn sức khoẻ và có các biện pháp bảo vệ mình và gia đình nhé.

Hãy ăn nhiều hoa quả. Vệ sinh tay, chân, mũi, miệng thường xuyên khi phải ra ngoài.

Trang và BTC cũng hy vọng tình hình sẽ được kiểm soát sớm.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.