Bích Phương tung MV “Đố Anh Đoán Được” gợi ý tên album Vol.3, đáp án của fan là “Dưới Vòi Hoa Sen”

YANG

MV “Đố Anh Đoán Được” đã chính thức được lên sóng vào tối ngày 26/5 cùng gợi ý về tựa đề album Vol.3 mà Bích Phương sắp phát hành. Ca khúc đưa người nghe đến với những cảm xúc thích thú trong giai đoạn tìm hiểu nhau của một mối quan hệ. 

 

“Đố Anh Đoán Được” là ca khúc thứ năm trong album “Trạm Cảm Xúc” do 1989s Entertainment sản xuất. Theo đó, Bích Phương là nghệ sĩ tiếp theo sau Tiên Cookie, BigDaddy, Emily và traitimtrongvang đưa khán giả đi qua những không gian âm nhạc mới mẻ trong dự án lần này. Như đã hẹn, MV ca khúc đã chính thức được trình làng vào tối hôm qua (26/5).

 

Bích Phương
Bích Phương mang đến loạt tạo hình thú vị trong MV “Đố Anh Đoán Được”.

“Đố Anh Đoán Được” là bản nhạc thuộc thể loại Pop Dance kết hợp với nhạc điện tử. Ca khúc được chấp bút bởi các nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và rapper Phúc Du cùng quá trình mix & master do DươngK đảm nhiệm. Kể từ bản hit “Bùa Yêu”, Bích Phương đã bắt đầu có sự thay đổi về màu sắc âm nhạc cũng như hình ảnh với phong cách cá tính, gợi cảm và táo bạo hơn. Những yếu tố đó đã một lần nữa được khai thác qua loạt ca từ gợi nhiều sự liên tưởng trong “Đố Anh Đoán Được”.

 

Đặc biệt, đây có lẽ là ca khúc đầu tiên mà khả năng rap của Bích Phương được thể hiện trọn vẹn. Trước đó, nữ ca sĩ từng có một “cuộc dạo chơi” nhẹ nhàng ở đoạn kết ca khúc “Đi Đu Đưa Đi”. Ngoài ra, phần điệp khúc có nội dung đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao với cách xử lý âm thanh kích thích thính giác của khán giả: “Em ở đây đây đây đây này/ Đừng bắt bắt bắt bắt em chờ thêm” hay “Mà sao tìm lâu lâu lâu lâu vậy/ Gần lắm lắm lắm lắm này tìm ngay“. Trên nền giai điệu sôi động, vui nhộn, “Đố Anh Đoán Được” gửi tới người nghe những cảm xúc tích cực, đầy sôi nổi trong tình yêu. 

 

Ca khúc “Đố Anh Đoán Được” – Bích Phương trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Ca khúc “Đố Anh Đoán Được” khắc hoạ tâm trạng của người con gái khi yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau“. Nội dung MV cũng được thực hiện như một trò chơi đoán chữ, thử thách độ thấu hiểu của một cặp đôi để thêm “gia vị” cho mối quan hệ yêu đương.

 

Như đã tiết lộ, lồng ghép trong lời bài hát lần này là những gợi ý về tựa đề album Vol.3 từ Bích Phương. Giống như nam chính trong MV, khán giả cũng nhiệt tình tham gia vào thử thách của nữ ca sĩ. Dưới phần bình luận, nhiều người đều có chung câu trả lời cho các ô chữ trong sản phẩm. Theo đó, đáp án của hàng dọc sẽ là “Dưới Vòi Hoa Sen” và hàng ngang lần lượt là “Ướt” – “Mát Rượi” – “Thư Giãn” – “Ngâm”. Liệu đây có phải là tựa đề album cùng các ca khúc sắp tới của Bích Phương?

 

MV “Đố Anh Đoán Được” – Bích Phương. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bich-phuong-tung-mv-do-anh-doan-duoc-goi-y-ten-album-vol-3-dap-an-cua-fan-la-duoi-voi-hoa-sen/