Bích Phương nhờ “chị Google” hát giúp ca khúc mới, thông báo ra album Vol.3

YANG

Câu trả lời nằm trong “Đố Anh Đoán Được” chính là tựa đề cho album tiếp theo của nữ ca sĩ Bích Phương. Thế nhưng, có vẻ như cô nàng vẫn quyết tâm thử thách người hâm mộ đến cùng với đoạn Lyrics Video ra mắt vào tối hôm qua (24/5). 

 

Từ “Thưởng Thức Nỗi Buồn”, “Mẩy Thật Mẩy”, “Hâm Nóng” đến “Em Là Điểm Yếu Của Anh”, 1989s Entertainment đã đưa người hâm mộ đi qua bốn trạm trong chuyến hành trình âm nhạc của “Trạm Cảm Xúc”. Bích Phương – cái tên được khán giả chờ đợi nhất chính là chủ nhân của trạm dừng chân tiếp theo với ca khúc “Đố Anh Đoán Được”.   

 

Bích Phương.
Câu trả lời nằm trong “Đố Anh Đoán Được” chính là tựa đề cho album tiếp theo của nữ ca sĩ Bích Phương.

Như đã hé lộ trong đoạn teaser cho album trước đó, “Đố Anh Đoán Được” là bản nhạc thuộc thể loại Electro/Pop/Dance, do bộ ba Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du sáng tác. Bên cạnh đó, quá trình mix & master cho ca khúc được thực hiện bởi “người nhà” DươngK. Theo chia sẻ của Bích Phương, “Đố Anh Đoán Được” là một câu đố với đáp án là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tựa đề cho album Vol.3 của nữ ca sĩ. 

 

Trong đoạn Lyric Video được tung ra, tưởng chừng khán giả sẽ phần nào có được câu trả lời cho câu đố này qua những gợi ý đầu tiên. Tuy nhiên, Bích Phương lại tiếp tục “làm khó” người nghe khi “ém” đi toàn bộ giai điệu bằng cách nhờ “chị Google”… hát hộ. Dẫu vậy, không khó để nhận ra rằng “Đố Anh Đoán Được” sẽ tiếp tục khai thác màu sắc âm nhạc thời thượng, hình ảnh quyến rũ cùng những câu từ thú vị và có chút táo bạo mà cô cùng ekip đã từng thể hiện rất thành công trong sản phẩm trước.

 

Bích Phương
Hình ảnh quyến rũ cùng những lời thú vị và có chút táo bạo sẽ được Bích Phương tiếp tục thể hiện trong “Đố Anh Đoán Được”.

Theo đó, MV “Đố Anh Đoán Được” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/5 tới đây. Giai điệu sôi động và bắt tai của ca khúc hứa hẹn sẽ giúp người nghe “sạc” lại nguồn cảm xúc tích cực, có thêm năng lượng, niềm vui để vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Đồng thời, tên album Vol.3 sẽ được công bố vào ngày 31/5. Đây là đĩa nhạc tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của Bích Phương kể từ “Dramatic”.  

 

Lyrics Video của ca khúc “Đố Anh Đoán Được” – Bích Phương. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bich-phuong-nho-chi-google-hat-giup-ca-khuc-moi-thong-bao-ra-album-vol-3/