Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bích Phương khai xuân bằng concert đầu tiên trong sự nghiệp “Do...

Bích Phương khai xuân bằng concert đầu tiên trong sự nghiệp “Do You Wanna Đu?”

Thảo

Sau teaser được công bố trước đó, Bích Phương đã chính thức cho ra mắt trailer cho concert “Do You Wanna Đu?”, món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ nhân dịp đầu năm.

 

Trước đó, Bích Phương đã bất ngờ “đánh úp” các fan bằng một teaser ngắn cùng giai điệu quen thuộc của bản hit “Đi Đu Đưa Đi”. Ngay lập tức, điều này đã khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi thích thú và nhiều dự đoán khác nhau đã được đưa ra. Không ít người cho rằng Bích Phương sẽ tung phần 2 của MV “Đi Đu Đưa Đi”, tuy nhiên, mốc thời gian 22/2 được tiết lộ qua teaser cũng khiến người hâm mộ tin rằng đây sẽ là một album hoặc thậm chí là concert đầu tiên của Bích Phương.

 

Không để fan phải sốt ruột, ngay ngày hôm sau, Bích Phương đã quyết định công bố trailer chính thức cho dự án hoành tráng đầu năm này. Đó chính là concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ mang tên “Do You Wanna Đu?” sẽ diễn ra vào 8 giờ tối ngày 22/2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong trailer chính thức vừa được phát hành, ở những giây đầu tiên Bích Phương xuất hiện đầy quyến rũ dưới ánh đèn neon nhiều màu sắc với lá cờ “Do You Wanna Đu?” phấp phới bay sau lưng. Không chỉ có trailer, poster và sơ đồ sân khấu chính thức của “Do You Wanna Đu?” cũng được Bích Phương chia sẻ, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc đặc biệt hoành tráng.

 

Poster chính thức của concert “Do You Wanna Đu?” cũng đã được Bích Phương công bố.

Từ giờ cho đến ngày concert chính thức diễn ra, nhiều khán giả tin rằng chắc chắn Bích Phương vẫn đang còn ấp ủ rất nhiều điều đặc biệt dành cho concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Phần hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng dù chỉ mới được thể hiện thông qua trailer cũng đủ để khiến công chúng thêm háo hức mong chờ. Được biết, các hạng vé của concert “Do You Wanna Đu?” còn được đặt tên với phong cách hài hước và đúng theo chủ đề “đu đưa”: “Nhún” (khu vực VIP), “Dzẫy” (khu vực A và B) và “Quẩy” (khu vực C và D).

 

Sẽ là những bản hit được làm mới, những sản phẩm được tiết lộ độc quyền hay dàn khách mời có một không hai xuất hiện trong “Do You Wanna Đu?”? Bích Phương vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị về concert sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

 

Trailer chính thức của concert “Do You Wanna Đu?”.