Trang chủ Tin tức K-pop BIBI livestream bật khóc vì lịch trình dày đặc, không được công...

BIBI livestream bật khóc vì lịch trình dày đặc, không được công ty đối đãi tử tế

Ánh Sáng

Nổi tiếng bởi hình tượng thẳng thắn và cởi mở, thế nhưng nữ ca/ nhạc sĩ BIBI đang khiến người hâm mộ lo lắng bởi tình hình đáng báo động của cô dạo gần đây.

 

Cụ thể, trong buổi trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ trên Instagram vào ngày 21/07, BIBI đã thể hiện sự khó chịu khi không thể tẩy trang lớp make-up vì có lịch trình muộn diễn ra sau đó. Nữ ca sĩ mong muốn có thể chợp mắt một chút vì đã thiếu ngủ trong mấy ngày qua. Cô bức xúc: “Tất cả những gì tôi muốn chính là được ngủ một giấc. Tôi chỉ vờ như là mình ổn, nhưng thật ra là không, tôi chẳng ổn chút nào cả”.

 

Xuất hiện với dáng vẻ phờ phạc, BIBI cho biết muốn tẩy trang nhưng không thể vì còn lịch trình.

Theo đó, giọng ca “Nabi” đã tiết lộ về lịch trình dày đặc của mình: “Tôi thức dậy và làm việc từ 9 giờ sáng cho đến 3 giờ chiều, sau đó là một cuộc phỏng vấn kéo dài 3, 4 giờ đồng hồ vào lúc 10 giờ đêm. Tôi cũng không biết lịch trình sau đó là gì nữa, tôi thật sự kiệt sức”. BIBI đã nhiều lần gọi cho quản lý xem có thể gỡ bỏ lớp make-up được không vì còn 7 tiếng nữa mới đến lịch trình kế tiếp, thế nhưng không một ai phản hồi. 

 

Đây không phải lần đầu người hâm mộ chứng kiến vẻ mệt mỏi của cô nàng khi livestream, nhiều lần BIBI gần như ngủ gục trong lúc trò chuyện. Dù đã cố gắng giữ bình tĩnh, thế nhưng nữ ca sĩ đã không thể kiềm lòng và bật khóc vì những điều phải trải qua. Cô tự hỏi tại sao bản thân phải trang điểm cho một cuộc phỏng vấn và tiết lộ mình đã không được ăn uống tử tế trong suốt thời gian dài. BIBI bày tỏ rằng cô muốn nghỉ ngơi nhưng bởi vì gánh nặng gia đình cô không còn lựa chọn nào khác. 

 

BIBI bật khóc vì không được đối xử tử tế trong thời gian dài.

Cuối cùng, chủ bản hit “Kazino” chia sẻ: “Tôi ước gì mình không phải là ca sĩ hay người nổi tiếng, tôi không hề muốn làm điều này” trước khi đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện. Người hâm mộ nhanh chóng bày tỏ sự lo lắng và bắt đầu trend hashtag #BIBIdeservesbetter để công ty chủ quản Feel Ghood Music có thể nhận thức được tình hình. Hiện tại, công ty vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tình trạng của nữ nghệ sĩ.