Trang chủ Tin tức K-pop Bị sếp lớn PSY chấn chỉnh cách ăn mặc, đây là phản...

Bị sếp lớn PSY chấn chỉnh cách ăn mặc, đây là phản ứng của rapper Jessi

YANG

Giữa thị trường giải trí với loạt tiêu chuẩn khắc khe về ngoại hình hay cách ứng xử như Kpop, Jessi lại gây ấn tượng bằng hình ảnh một nữ rapper phóng khoáng, táo bạo và hài hước mà chẳng hề đoái hoài gì đến những quy tắc cứng nhắc ấy. 

 

Người ta nhớ đến Jessi qua danh xưng “chị đại Kpop” không chỉ đơn giản vì tôn trọng tài năng hay tuổi nghề mà còn thể hiện thái độ kiên nể đối với lối suy nghĩ cũng như cách hành xử thẳng thắn, mạnh mẽ, bất chấp dư luận từ cô. Jessi chân thật, luôn là chính mình và vô cùng tự hào về bản thân cho dù đang đứng trước bất kỳ ai hay đối diện với những lời chỉ trích như thế nào.

 

Jessi bị PSY nhắc nhở chuyện ăn mặc
“Không” là câu trả lời ngắn gọn của Jessi khi bị PSY nhắc nhở chuyện ăn mặc.

Trong chương trình tạp kỹ gần đây, rapper Jessi một lần chứng minh độ ngầu của bản thân với câu trả lời khi bị chính CEO công ty chủ quản, cụ thể là nam ca sĩ PSY chấn chỉnh cách ăn mặc. Theo đó, MC thắc mắc rằng liệu cô có bao giờ “nghe lời” PSY nếu anh ấy yêu cầu làm việc gì đó hay không, phản ứng từ Jessi không hề khiến người hâm mộ thất vọng.

 

Chẳng hạn như có lúc tôi ăn mặc quá hở hang, PSY bảo tôi che chắn bản thân cẩn thận hơn một chút. Nhưng đương nhiên tôi sẽ nói “không”“, Jessi trả lời dứt khoát và tự tin. Với những fan trung thành, không có gì quá bất ngờ khi ý định kiểm soát của PSY đã hoàn toàn thất bại vì áp dụng lên trường hợp “cá biệt” như giọng ca “Nunu Nana”.

 

Thực tế, hơn cả mối quan hệ công việc, bộ đôi PSY và Jessi còn vô cùng thân thiết trong cuộc sống. Tại cuộc phỏng vấn cùng trang Rolling Stones Hàn Quốc trước đây, nữ rapper từng tiết lộ chủ nhân hit “Gangnam Style” chính là người giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn vì muốn từ bỏ sự nghiệp âm nhạc. “Bằng cách nào đó, anh ấy đã giúp tôi thoát ra khỏi tình cảnh đó“, Jessi chia sẻ.

 

Jessi và PSY
Jessi tiết lộ PSY chính là người giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn vì muốn từ bỏ sự nghiệp âm nhạc.

Đối với một số người, cách nữ rapper ăn mặc hay hành động có thể sẽ khiến họ cảm thấy e ngại. Tuy nhiên, chính điều đó lại giúp cô có được lượng fan đông đảo khắp nơi cũng như sự yêu mến từ nhiều đồng nghiệp trong nghề. Bằng sự tự tin, sức hút và tài năng, Jessi là cái tên không thể thay thế tại làng nhạc Hàn.