Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị Rihanna ngó lơ, Chris Brown quay sang “đẩy đưa” tình cũ...

Bị Rihanna ngó lơ, Chris Brown quay sang “đẩy đưa” tình cũ Ammika Harris

Pura Vida

Hết Rihanna đến Ammika Harris, Chris Brown cứ như trở thành trò hề khi “thả thính” qua lại với hội bạn gái cũ.

 

Vừa mới “thả thính” trên Instagram của Rihanna chưa lâu, Chris Brown mới đây lại công khai thể hiện tình cảm với tình cũ là người mẫu Ammika Harris. Cụ thể, hôm 23/9 vừa qua, Ammika đăng một bức ảnh quyến rũ lên Instagram cùng dòng chú thích: “All I’m eating right now” (tạm dịch: “Mình đang dùng bữa đây”). Ngay sau đó, Chris Brown đã xuất hiện cùng với dòng bình luận được cho là sặc mùi “thả thính”: “Dats all I’m eating too” (tạm dịch: “Anh cũng đang ăn đây”).

 

Chris Brown “thả thính” lại bạn gái cũ Ammika Harris. 

Tuy nhiên, nếu như Rihanna ngó lơ những lời đường mật của Chris Brown thì người mẫu sinh năm 1993 lại đáp trả hết sức ngọt ngào: “Come home already” (tạm dịch: “Về nhà đi anh”). Dĩ nhiên, màn tung hứng của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều khó hiểu nhất là vừa mới cách đây vài ngày, Chris Brown còn đòi làm chiếc đèn ngủ để được ở bên cạnh Rihanna. Liệu Chris Brown và Ammika Harris đã tái hợp sau một thời gian chưa tìm được người mới hay chỉ đơn giản là thói quen “thả thính” dạo của anh chàng này?

 

Rihanna và Chris Brown công khai hẹn hò vào năm 2008, cả hai là một cặp đôi nổi tiếng trong làng nhạc thế giới. Sau scandal hành hung Rihanna, cả hai chia tay và tái hợp sau đó nhưng cuối cùng vẫn “đường ai nấy đi”. Hiện tại, Rihanna đang hạnh phúc bên bạn trai tỷ phú Hassan Jameel. Tháng 6/2019, trong một bài phỏng vấn, Rihanna cho rằng mối quan hệ với Hassan rất có ý nghĩa với cô. Ngoài ra, giọng ca “Diamond” cảm thấy cần nuôi dưỡng chuyện tình cảm như cách mà cô tập trung phát triển sự nghiệp. Đang “bận” say đắm trong tình yêu, chẳng lý do gì Rihanna lại mất thời gian để ý đến anh chàng bạn trai cũ vũ phu như Chris Brown.

 

Chris Brown vui vẻ bên Ammika Harris tại Paris vào đầu năm nay.

Về phía Ammika Harris, nếu có quay trở lại với Chris Brown, hẳn cô nàng sẽ chẳng vui vẻ gì khi thấy bạn trai mình vẫn “mặt dày” công khai tán tỉnh lại Rihanna trên mạng xã hội.