Trang chủ Tin tức K-pop Bi (Rain) thông báo ra mắt nhóm nhạc nam mới với tên...

Bi (Rain) thông báo ra mắt nhóm nhạc nam mới với tên gọi ciipher

Anna

Đến hôm nay, người hâm mộ mới rõ “tin tốt lành” của Bi (Rain) là gì sau một ngày bàn luận và suy đoán sôi nổi. Theo bài viết thông báo trên trang cá nhân, một nhóm nhạc nam được “đỡ đầu” bởi chính nam ca sĩ sẽ ra mắt công chúng trong thời gian sắp tới.

 

Vào ngày 9/12, Bi (Rain) đã đăng tải một dòng trạng thái bí ẩn lên trang mạng xã hội cá nhân với nội dung: “Tin tốt lành đây. Tin tức tốt lành sẽ đến vào ngày mai”. Ngoài ra, phần chú thích trong ảnh còn cho biết vào 10 giờ trưa (giờ địa phương) ngày 10/12, một thông tin bất ngờ sẽ được công bố đến người hâm mộ. Theo đó, cộng đồng fan Bi (Rain) cũng đã đưa ra nhiều suy đoán về tin tức mà thần tượng của mình sắp “bật mí”, thậm chí còn có ý kiến cho rằng anh sắp làm bố lần thứ ba.

 

Bức ảnh kèm thông báo sẽ có tin tốt vào ngày 10/12 của Rain khiến công chúng xôn xao.

Vào đúng thời điểm đã hẹn, Rain chính thức tiết lộ tin tức tốt lành của mình: “Chúng tôi xin công bố nhóm nhạc đầu tiên trực thuộc Rain Company – ciipher. Hôm nay, các chàng trai sẽ chính thức gửi lời chào đến công chúng thông qua kênh “Season B Season””. Được đính kèm cùng bài viết là hình ảnh toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc sắp ra mắt. Bên cạnh đó, “Season B Season” được biết đến là kênh YouTube đăng tải các nội dung cá nhân của Rain ngoài các hoạt động âm nhạc. Được biết, ciipher là nhóm nhạc nam thứ hai nam ca sĩ tham gia sản xuất cũng như đào tạo trực tiếp sau nhóm MBLAQ (ra mắt năm 2009).

 

Nhóm nhạc ciipher trực thuộc công ty của Rain bao gồm các thành viên là những gương mặt đã từng xuất hiện trước công chúng.

Dù chưa có nhiều thông tin được hé lộ, xuất thân của các thành viên nhóm ciipher cũng là một trong những điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Trong đó, hai thành viên Dohwan và Keita đã từng tham gia vào chương trình thực tế sống còn “YG TREASURE BOX”, Choi Seok Won thì là một gương mặt quen thuộc từng tranh suất debut trong nhóm Monsta X. Ngoài ra, nhóm còn có sự góp mặt của cựu trainee Starship từng tham gia vào chương trình “Produce X 101” – Moon Hyunbin, cựu thành viên nhóm 1THE9 – Sungwon, và cuối cùng là diễn viên/ người mẫu nhí Junhyun.