Trang chủ Tin tức K-pop Bi (Rain) lần đầu chia sẻ câu chuyện cảm động khi chủ...

Bi (Rain) lần đầu chia sẻ câu chuyện cảm động khi chủ tịch JYP giúp mẹ anh kéo dài sự sống thêm 3 tuần

YANG

Hơn cả mối quan hệ thầy – trò, Rain và Park Jin Young còn là những người anh em vô cùng gắn bó với nhau. Không chỉ nâng đỡ cho học trò đạt được những thành công trong sự nghiệp, chủ tịch của JYP Entertainment từng sẵn sàng giúp đỡ gia đình nam ca sĩ trong khoảng thời gian khó khăn nhất. 

 

Trong tập phát sóng vào ngày 3/1 của chương trình truyền hình ”My Little Old Boy”, hai nghệ sĩ Bi (Rain) và Park Jin Young đã có dịp cùng nhau xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, giọng ca “Rainism” đã chia sẻ một câu chuyện cảm động giữa anh và chủ tịch JYP vào nhiều năm về trước.

 

Gia đình Rain từng không đủ điều kiện tài chính để chi trả viện phí cho mẹ của nam ca sĩ.

Cụ thể, Bi (Rain) đã hồi tưởng lại khoảng thời gian còn học cấp ba, khi anh vẫn chưa trở thành người nổi tiếng. Thời điểm đó, mẹ của nam ca sĩ đã lâm bệnh nặng. Tuy nhiên, gia đình anh lại không đủ khả năng tài chính để trang trải viện phí cho bà. “Chắc là mọi người đã biết về hoàn cảnh gia đình tôi trong quá khứ rồi. Chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì không đủ tiền để chi trả tiền thuốc men cho mẹ tôi“. Lúc đó, Rain thừa nhận rằng bản thân đã cầu cứu mọi người xung quanh nhưng không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào. “Chỉ khi được đưa đến bệnh viện, mẹ tôi mới có cơ hội sống sót“, nam ca sĩ kể lại.

 

Lúc bấy giờ, Park Jin Young là người duy nhất chấp nhận giúp đỡ Rain. Anh cho biết mình đã mạnh dạn nhắn tin cho vị chủ tịch với nội dung: “Anh ơi, xin hãy giúp em. Em không có đủ tiền để đưa mẹ đến bệnh viện. Em chỉ là học sinh cấp ba nên không thể làm gì hơn“. Sau khi nhận được tin nhắn, bất ngờ thay, Park Jin Young đã lập tức huỷ bỏ mọi lịch trình, đến gặp Rain và tự mình đưa mẹ của cậu đến bệnh viện để chữa trị. Nam ca sĩ tâm sự: “Nhờ có anh ấy mà mẹ tôi được sống thêm hai đến ba tuần nữa“. Được biết, mẹ của anh đã qua đời vào năm 2000.

 

Khi nhận được lời cầu cứu từ Rain, Park Jin Young đã huỷ bỏ toàn bộ lịch trình và đưa mẹ của học trò tới bệnh viện.

Được biết, Bi (Rain) gia nhập JYP Entertainment của Park Jin Young và chính thức ra mắt dưới vai trò nghệ sĩ solo qua album “Bad Guy” vào năm 2002. Kể từ đó, anh từng bước đạt được nhiều thành công và trở thành cái tên hàng đầu tại làng giải trí Hàn. Trong quá khứ, Rain đã có một tuổi thơ khó khăn do gia đình kinh doanh thất bại và mẹ anh phải chống chọi với bệnh tật. Thời còn là thực tập sinh, anh chàng từng mắc bệnh ngoài da vì chỉ mặc duy nhất một bộ quần áo trong suốt 6 – 7 tháng luyện tập.

 

Ở thời điểm hiện tại, Bi (Rain) cùng vợ là nữ diễn viên Kim Tae Hee đang là những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Mặc dù đã không còn trực thuộc công ty JYP nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ gắn bó với người thầy của mình. Ngày 31/12 vừa qua, Rain cùng Park Jin Young đã tái hợp với nhau trong sản phẩm âm nhạc “Switch To Me”.

 

MV “Switch To Me” – Bi (Rain) ft.Park Jin Young.