Trang chủ Tin tức K-pop Bí quyết làm giàu bất chấp của Kyuhyun (SuJu)

Bí quyết làm giàu bất chấp của Kyuhyun (SuJu)

Ánh Sáng

Là một nghệ sĩ thuộc thế hệ “gạo cội” trong SM Entertainment, thế nhưng em út Super Junior luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các nghệ sĩ thuộc công ty đối thủ bởi một lý do không ai ngờ tới.

 

Gần đây, thành viên Kyuhyun (SuJu) đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình “Look, My Shoulder’s Dislocated” với Mino (Winner) và thần tượng đời đầu Jiwon (Sechskies). Bộ ba sẽ ghé thăm những nhà hàng khác nhau tại Hàn Quốc để nhâm nhi uống rượu cũng như có thời gian trò chuyện vui vẻ cùng các khách mời. Trong tập mới nhất có sự xuất hiện của hai thành viên ITZY, Kyuhyun đã tiết lộ câu chuyện hài hước về tham vọng làm giàu của anh trong việc đầu tư cổ phiếu.

 

Màn tương tác hiếm thấy giữa các idol thuộc 4 thế hệ đến từ 3 công ty SM, YG, JYP.
Trong tập này, khán giả đã được chứng kiến màn tương tác hiếm thấy giữa các idol thuộc 4 thế hệ đến từ 3 công ty SM, YG, JYP.

Cụ thể khi Kyuhyun bày tỏ ý định xem xét thay đổi ngày tổ chức các cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh của SM, trưởng nhóm Sechskies đã hỏi anh: “Cậu nghĩ cậu là ai chứ? Chẳng phải cậu chỉ là một ca sĩ thuộc công ty thôi sao?”. Đáp lại, giọng ca “At Gwanghwamun” cho biết bản thân cũng là một cổ đông của công ty và đã tiến hành đầu tư cổ phiếu từ năm 2018. Đặc biệt hơn, nam thần tượng bật mí rằng không chỉ SM mà anh còn mua cổ phiếu từ cả JYP lẫn YG Entertainment. 

 

Cũng như các nhà đầu tư khác, Kyuhyun dành nhiều kỳ vọng về sự tăng trưởng của những con số trên sàn giao dịch chứng khoán. Dù bản thân là “gà nhà” SM, thế nhưng anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến các nghệ sĩ công ty đối thủ vì sợ… cổ phiếu rớt giá. Em út Super Junior luôn không ngừng cầu mong sự thành công đến với các đàn em: “Làm tốt nhé, ITZY à! Mọi người nhất định phải cố lên! Tuyệt vời quá, aespa ơi!…”. Sau đó, việc Black Pink trở thành một cú hit toàn cầu trong khi ITZY là một gương mặt sáng giá ở thế hệ Gen 4 đã khiến anh cực kì vui mừng vì giúp tăng giá cổ phiếu của các công ty và mang về lợi nhuận cho mình.

 

Vẻ mặt cầu nguyện và khoảnh khắc vui mừng của Kyuhyun khi chứng kiến sự thành công của các nhóm nhạc thuộc YG và JYP.
Vẻ mặt cầu nguyện cùng gương mặt sáng rỡ của Kyuhyun khi chứng kiến sự thành công của các nhóm nhạc thuộc các công ty mà anh đầu tư cổ phiếu.

Phản ứng của Kyuhyun đã khiến trường quay phải bật cười bởi kế hoạch làm giàu của anh. Không những vậy khi Mino và Yeji đề cập đến việc trở lại của Black Pink hay ITZY trong thời gian sắp tới, nam thần tượng còn dáo dác tìm điện thoại để kiểm tra các khoản đầu tư cá nhân. Dẫu chỉ là một câu chuyện vui nho nhỏ nhưng người hâm mộ cũng rất thích thú khi các thần tượng thuộc các thế hệ, công ty khác nhau có thể quây quần và tương tác với nhau thật tự nhiên.