Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị miệt thị cơ thể, Cardi B phản pháo gay gắt: “Đừng...

Bị miệt thị cơ thể, Cardi B phản pháo gay gắt: “Đừng ra biển, silicon trong người bạn sẽ giết hết cá voi đấy!”

Pura Vida

Liên tục bị “body-shaming”, Cardi B bức xúc phản ứng trên mạng xã hội.

 

Sau những lần bị miệt thị vì biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Cardi B bắt đầu trở nên nhạy cảm và khó chịu với những ý kiến săm soi cơ thể của cô. Mới đây, rapper Cardi B đã đăng tải đoạn video thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi bị chỉ trích về cơ thể cùng với dòng chú thích: “Phụ nữ hay nói về việc phải nâng đỡ nhau, nhưng chúng ta có thực sự nâng đỡ nhau không?”

 

Rapper 26 tuổi phản ứng gay gắt trước những phụ nữ cũng từng phải trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ và đang tự gắn cho mình cái mác “đẹp tự nhiên” lại cười cợt trước thân hình biến chứng của cô: “Để mị nói cho mà nghe, tôi không thích nói về cơ thể của những ả khác vì chúng khiến tôi nghĩ về cảm giác của một cuộc tranh đấu. Bạn đừng ra biển nhé vì bạn sẽ giết chết hết những con cá voi bằng silicon bên trong cơ thể của mình. Tôi chắc là bạn không muốn nói điều đó đâu”, Cardi B nói.

 

Ngoài ra, cô cho rằng phụ nữ nên tự tin vào cơ thể của mình nhưng đừng chỉ trích ngoại hình của người khác. Nữ ca sĩ còn “khoe” em gái của cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy sở hữu vòng 1 nhỏ, vòng 3 vừa phải và cô ấy hoàn toàn có thể phẫu thuật nếu cần.

 

Cardi B bức xúc vì bị “body shaming” trên mạng xã hội

Tháng 5/2019, Cardi B cho biết đã hút mỡ và nâng ngực sau khi sinh đứa con đầu lòng vào tháng Bảy năm ngoái. Trước đó, nữ rapper đã từng tâm sự với fan về tình trạng sức khỏe với đôi chân sưng phù và vòng mông biến dạng của cô tại Beale Street Music Festival: “Đáng lẽ tôi nên hủy show diễn hôm nay. Tôi thật sự cảm thấy bị đau khi phải di chuyển quá nhiều”.

 

Trước những biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ rapper, có lẽ dân mạng nên dành cho Cardi B sự thông cảm hơn là những bình luận chỉ trích thiếu tích cực.