Trang chủ Tin tức K-pop Bị phản đối ở Hàn, Kim Garam sang Nhật quảng bá

Bị phản đối ở Hàn, Kim Garam sang Nhật quảng bá

Mai Phương

Đã 2 tháng kể từ khi tranh cãi bạo lực học đường diễn ra, Kim Garam sắp tới đây sẽ trở lại với lịch trình tại Nhật Bản.

 

Vào ngày 20/06 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của kênh CDTV Nhật Bản đã thông báo về sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Le Sserafim trên chương trình âm nhạc này. Đáng chú ý, thành viên Kim Garam, người vốn đang tạm dừng hoạt động vì lùm xùm trước đó cũng có mặt trong sự kiện. Đài CDTV giải thích: “Video này được quay vào tháng Năm nên cả 6 thành viên của Le Sserafim đều tham gia ghi hình”.

 

Kênh CDTV đăng tải thông tin về buổi diễn của Le Sserafim sẽ có mặt của thành viên Kim Garam.

Trên thực tế, Kim Garam đã từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Nhật Bản cùng Le Sserafim và điều này khiến nhiều người cảm thấy tức giận. Không dừng lại ở đó, video phỏng vấn riêng Garam cho tạp chí này cũng được công ty đăng tải. Ở thời điểm hiện tại với thông tin Kim Garam sẽ trở lại Nhật Bản, sự tức giận của khán giả trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Nhiều ý kiến cho rằng HYBE cũng đang chuẩn bị cho Kim Garam trở lại hoạt động tại Hàn Quốc.

 

Kim Garam xuất hiện trên trang bìa tạp chí Nhật.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng trước cách làm việc của công ty và đặt ra câu hỏi tại sao HYBE lại che chắn cho Garam nhiều đến thế khi có quá nhiều bằng chứng về bạo lực học đường được tung ra.