Trang chủ Tin tức K-pop Bị người thân đối xử tệ bạc, sống chung với gián… chỉ...

Bị người thân đối xử tệ bạc, sống chung với gián… chỉ là một số trong rất nhiều khó khăn mà Black Pink từng trải qua

Anna

Hiện tại, Black Pink đang là một trong những nhóm nhạc thành công rực rỡ nhất nhì Kpop. Nhưng trước khi có được thành công này những thành viên trong nhóm cũng đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong suốt quãng thời gian rèn luyện và trưởng thành. Những lời tâm sự dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn một phần nào hiểu được nội tâm của các cô gái – điều hiếm khi nào được họ thổ lộ.

 

Jisoo tiết lộ từng bị người thân đối xử rất tệ

 

Được biết đến như một nữ thần tỏa sáng với vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng không ngờ chính Jisoo lại chính là người bị “hắt hủi” vì ngoại mình. Trong bộ phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up The Sky”, Jisoo nói rằng người thân đã ruồng bỏ mình chỉ vì họ nghĩ cô thật xấu xí. Thậm chí, có một số người họ hàng còn gọi Jisoo là… khỉ. Sau khi Jisoo mở lòng chia sẻ điều này, chính chuyên viên trang điểm của nhóm đã động viên cô rằng: “Không sao đâu. Hiện tại em chính là người đẹp nhất”.

 

Jisoo từng bị người thân hắt hủi vì họ cho rằng cô có vẻ ngoài…  xấu xí.

Jennie từng bị hack tài khoản Instagram cá nhân

 

Tất cả người hâm mộ đều biết, Jennie có đến hai tài khoản Instagram riêng là jennierubyjane và lesyeuxdenini. Nhưng cô đã không đăng tải gì lên tài khoản lesyeuxdenini một thời gian dài kể từ tháng Bảy vừa qua và không một ai biết lý do đằng sau đó là gì. Tận vài hôm trước, fan mới biết rằng Jennie đã bị hack tài khoản và cô đã tốn thời gian một vài tháng để lấy lại được nó. Sau khi sự việc xảy ra, nữ thần tượng đã đăng story đầu tiên và cho biết: “Mất đến hai tháng để lấy lại tài khoản này. Hãy để yên cho không gian riêng của tôi”. Điều này khiến Blink không khỏi tức giận và chua xót cho việc Jennie bị chiếm lấy sự riêng tư cá nhân khi làm một thần tượng.

 

Jennie bị hack Instagram cá nhân trong 2 tháng.

Rosé nói về những khó khăn mà các thành viên phải chịu đựng

 

“Tất cả bốn chúng tôi đã thật sự làm rất tốt. Tôi vô cùng tự hào về từng thành viên trong nhóm bởi chúng tôi đã trải qua rất nhiều thứ. Tôi rất tự hào về họ. Tôi chỉ muốn nói rằng các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ và tôi biết rằng mỗi người trong chúng tôi đều phải chiến đấu cho trận chiến riêng của chính bản thân. Tôi chỉ là rất tự hào về Black Pink” – Với người hâm mộ lâu năm của nhóm, họ đều không khỏi cảm động bởi những lời này của Rosé. Vì hơn ai hết họ hiểu được rằng những áp lực vô hình đang đè nặng lên vai thần tượng của mình là những điều không phải ai cũng hiểu được.

 

“Tôi chỉ là rất tự hào về Black Pink” – Rosé luôn hiểu rõ những khó khăn các thành viên khác phải trải qua.

Lisa nói về nỗi nhớ nhà khi còn là thực tập sinh

 

Lisa đến Hàn Quốc làm thực tập sinh từ khi còn rất bé. Trong một chương trình, cô nàng cũng đã có dịp kể về những khó khăn mà mình phải trải qua trong khoảng thời gian đó. Nữ thần tượng kể về việc từng thường xuyên gọi về nhà vì cần sự trợ giúp từ bố mẹ. Cô nàng cũng cho biết trong 3 tháng đầu tiên sống tại Hàn Quốc, cô đã nhiều lần gọi về cho mẹ và khóc. Tuy nhiên, sau đó Lisa cũng đã có thể thích nghi với cuộc sống trainee tại đây và làm chủ được tâm trạng của bản thân.

 

Lisa đến Hàn Quốc làm thực tập sinh từ bé và thường xuyên khóc vì nhớ nhà.

Black Pink tiết lộ cuộc sống trong kí túc xá trước khi ra mắt

 

Nhiều người thường nghĩ rằng Black Pink đã có một cuộc sống thực tập thoải mái bởi họ là những trainee dưới trướng YG Entertainment. Nhưng trong một tập của chương trình “24/365 with Black Pink”, người hâm mộ nhận ra rằng mọi thứ thật sự lại không phải như vậy. Jennie kể: “Vào thời điểm đó, chúng tôi không có nhiều tiền nên chỉ sống dựa vào việc ăn trứng và mứt dâu. Chúng tôi từng luôn phải ăn hai thứ này mỗi ngày. Cả 4 thành viên còn phải sống chung với gián nữa”.

 

Black Pink phải trải qua một cuộc sống thực tập sinh cơ cực mà ít người biết đến.

Trải qua nhiều chông gai mà không phải ai cũng hay biết, Black Pink của hiện tại đang là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop, có sức ảnh hưởng rộng khắp thế giới, sở hữu những MV đạt trăm triệu view và vô vàn những kỉ lục khác. Có lẽ các Blink cũng không thể phủ nhận rằng phải vượt qua những khó khăn đó, các cô gái mới có thể trưởng thành, trở nên mạnh mẽ và tỏa sáng bằng chính tài năng của mình như ngày hôm nay.