Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bị người mẫu Courtney Stodden tố bắt nạt trong quá khứ, vợ...

Bị người mẫu Courtney Stodden tố bắt nạt trong quá khứ, vợ của John Legend công khai xin lỗi

trinh.vo

Trước đó, người mẫu Courtney Stodden từng lên tiếng cáo buộc Chrissy Teigen bắt nạt mình trong quá khứ. Mới đây, bà xã John Legend cũng đã công khai xin lỗi về hành động của mình trên Twitter cá nhân.

 

Trong bài phỏng vấn cùng tờ The Daily Beast, người mẫu Courtney Stodden đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống cũng như khoảng thời gian mà bản thân từng gặp phải trong quá khứ. Đáng chú ý, cô cho biết mình từng bị bắt nạt trên mạng xã hội và cả ngoài đời khi còn trẻ bởi chính những người nổi tiếng như người mẫu Chrissy Teigen (vợ của nam ca sĩ John Legend), diễn viên hài Joy Behar hay nữ ca sĩ Courtney Love.

 

Courtney Stodden
Courtney Stodden từng bị nhiều người bắt nạt trong quá khứ, bao gồm cả những người nổi tiếng.

Courtney Stodden đã trở thành tâm điểm chú ý khi quyết định kết hôn cùng nam diễn viên 50 tuổi Doug Hutchison khi chỉ vừa bước sang tuổi 16. Vào thời điểm đó, nữ người mẫu liên tục bị dư luận chế giễu, nhục mạ bằng lời nói và phải mất đến nhiều năm mới có thể vượt qua được. Chia sẻ cùng The Daily Beast, cô cho biết Chrissy Teigen đã dùng nhiều lời lẽ đả kích, mang hàm ý tiêu cực với mình: “Cô ấy không chỉ công khai nói về việc muốn thấy tôi nằm dưới nấm mộ của mình mà còn nhắn tin riêng và bảo tôi hãy đi tự sát”.

 

Sau những cáo buộc trên thì mới đây, nhân vật chính được nhắc đến – Chrissy Teigen vừa đưa ra phản hồi trên Twitter cá nhân. Theo đó, bà xã nam ca sĩ John Legend đã gửi lời xin lỗi chân thành đến Courtney Stodden vì những điều mình gây ra trong quá khứ: “Tôi rất xin lỗi Courtney. Tôi hy vọng sự hối hận của mình có thể chữa lành một phần nào đó trong bạn lúc này. Tôi rất lấy làm tiếc vì đã khiến mọi người thất vọng. Tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc để bản thân tốt hơn so với 10 năm trước, 1 năm trước và 6 tháng trước”

 

Chrissy Teigen
Những dòng chia sẻ của Chrissy Teigen được đăng tải trên Twitter mới đây.

Bên cạnh đó, người mẫu 35 tuổi cũng đăng tải nhiều dòng tweet thể hiện thái độ hối hận và tự trách khi nghĩ về hành vi ứng xử của mình trước đây. Cô viết: “Không có nhiều người đủ may mắn để có cơ hội chịu trách nhiệm về tất cả những điều nhảm nhí trong quá khứ trước toàn thế giới. Tôi đau đớn và buồn bã vì chính con người tôi trước đây. Tôi từng là một người dễ dao động, luôn tìm kiếm sự chú ý. Tôi hổ thẹn và vô cùng xấu hổ về hành vi của mình, nhưng đó không là gì so với cảm giác mà tôi đã khiến Courtney phải nhận lấy. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để mang lại cho các bạn niềm vui và được các bạn yêu quý. Do đó, việc để các bạn thất vọng khiến tôi cảm thấy thật sự không thể chịu đựng được”.

 

Chrissy Teigen thổ lộ rằng đây không phải là sai lầm duy nhất và có thể cũng không phải là sai lầm cuối cùng mình. Tuy nhiên, cá nhân cô sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi ngày. Dù đã liên hệ với Courtney Stodden một cách riêng tư, nhưng nữ người mẫu vẫn đăng tải bài viết lên trang cá nhân của mình: “Tôi đã từng công khai tất cả những điều xấu xa nên tôi cũng muốn mình phải công khai xin lỗi cô ấy”.

 

Chrissy Teigen
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Chrissy Teigen và John Legend luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, Chrissy Teigen đang có gia đình hạnh phúc cùng nam ca sĩ John Legend và hai người con. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, cô cũng được biết đến với vai trò nhà văn, người dẫn chương trình. Trong khi đó, Courtney Stodden vừa hoàn tất vụ ly hôn cùng diễn viên Doug Hutchison vào tháng Ba năm ngoái. Sau những dòng xin lỗi của Chrissy Teigen thì hiện tại Courtney vẫn chưa lên tiếng phản hồi.