Trang chủ Tin tức K-pop “Bí mật động trời” trong điện thoại của Song Ji Hyo đã...

“Bí mật động trời” trong điện thoại của Song Ji Hyo đã bị Lee Kwang Soo phát hiện

YANG

Dù có là ngôi sao tầm cỡ, Song Ji Hyo cũng phải học tiếng Anh như bao người khác mà thôi. Tuy nhiên, bí mật này tốt nhất đừng nên để bất kỳ ai trong dàn cast của “Running Man” biết nếu không muốn phải “muối mặt”. 

 

Câu chuyện thú vị này đến từ một tập của “Running Man Hàn Quốc”. Theo đó, bộ ba Haha, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo cùng nhau thực hiện nhiệm vụ trên một chiếc xe thể thao. Tuy nhiên, vì không biết cách sử dụng bộ điều hướng bên trong xe để tìm đường nên “mợ ngố” đã đưa điện thoại di động cá nhân cho Kwang Soo để dễ dàng di chuyển. Khoảnh khắc nam diễn viên nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên chiếc màn hình khóa, anh ngay lập tức bật cười.

 

Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo
Bị Lee Kwang Soo phát hiện bí mật trong điện thoại di động, Song Ji Hyo bối rối và tức khắc đòi lại.

Trong khi nhiều người khác thường có thói quen lựa chọn bức hình tâm đắc nhất của bản thân để cài đặt màn hình khóa điện thoại, Song Ji Hyo chẳng hề làm như thế. Thay vì đó, nữ diễn viên dường như đang tận dụng chức năng này để ôn lại vốn ngoại ngữ thì phải. Tuy nhiên, bí mật trên đã vô tình bị người em Lee Kwang Soo phát hiện ra và thậm chí còn khoe trước bàn dân thiên hạ.

 

Gì thế này? Màn hình khóa của chị ấy là danh sách từ tháng Một đến tháng Mười Hai bằng tiếng Anh đấy“, Lee Kwang Soo bất ngờ. Haha ngồi bên cạnh đương nhiên không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc cô em gái trong khi Song Ji Hyo thì cố gắng đòi lại điện thoại. “Không phải em đang học tiếng Anh đấy chứ Ji Hyo?“, câu hỏi từ nam ca sĩ đã khiến nữ diễn viên phải nhanh chóng phân trần: “Không đâu, em chỉ để như vậy thôi chứ chả có lý do nào cả“.

 

màn hình khoá điện thoại của Song Ji Hyo
Ai rồi cũng phải học tiếng Anh mà thôi!

Vốn là đồng nghiệp và những người bạn thân thiết, khoảnh khắc “chọc quê” này chẳng mấy xa lạ đối với người hâm mộ. Mặc dù Haha liên tục an ủi rằng chính bản thân anh cũng nhiều lần nhầm lẫn giữa tháng Mười Một hay tháng Mười Hai, đồng thời khen ngợi nỗ lực học tiếng Anh của Song Ji Hyo ở độ tuổi hiện tại nhưng không may là nét bối rối hiện hữu trên gương mặt nữ diễn viên đều được camera ghi lại. Phân đoạn thú vị trên sau khi lên sóng đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Về phần Ji Hyo, từ nay trở đi có lẽ cô nên cẩn thận hơn với điện thoại của mình, đặc biệt là Lee Kwang Soo nếu không muốn bị lộ thêm một bí mật nào nữa.