Trang chủ Tin tức K-pop Bị lừa đảo, chấn thương vai khi đi giao hàng… là những...

Bị lừa đảo, chấn thương vai khi đi giao hàng… là những gì Suga (BTS) trải qua trước khi thành công như hôm nay

Anna

Cũng giống như hầu hết cái idol khác, các thành viên BTS đều đã từng trải qua vô vàn khó khăn để có thể được ra mắt. Nhưng câu chuyện sau đây của thành viên Suga ít nhiều gì cũng sẽ truyền được cảm hứng cho những người đang vấp phải những rào cản và cần tiếp thêm sức mạnh để bước lên phía trước.

 

Vừa qua, chương trình “TMI News” đã mang đến cho khán giả một góc nhìn trọn vẹn hơn về cuộc hành trình trở thành thần tượng và những khó khăn lớn mà anh chàng rapper Suga (BTS) phải trải qua. Thông qua đó, công chúng có thể nhìn thấu rõ hơn về nghị lực của nam thần tượng trên con đường chinh phục ước mơ trở thành nghệ sĩ và trở nên nổi tiếng như hiện tại.

 

Để thành công như ngày hôm nay, Suga (BTS) đã phải trải qua một chặng đường khó khăn.

Câu chuyện bắt đầu khi Suga học lớp sáu, anh chàng quyết định trở thành một rapper sau khi nghe được ca khúc “Fly” của Epik High. Ngay từ khoảnh khắc đó, âm nhạc trở thành cuộc sống của Suga. Thành viên BTS quyết định lên Seoul để theo đuổi ước mơ làm một nhà sản xuất. Cuối cùng, nam thần tượng đã trở thành một thực tập sinh dưới trướng Big Hit Entertainment. Trong thời gian ở Seoul, Suga đã gặp nhiều khó khăn về tài chính. Anh chàng thường phải đắn đo xem nên sử dụng tiền vào việc gì, ăn uống hay là bắt xe bus về nhà.

 

Chủ tịch Bang Si Hyuk chụp cùng Suga.

Dù Suga cũng đã bắt đầu bán những ca khúc do mình sáng tác vào thời điểm đó nhưng anh chàng vẫn thường xuyên bị lừa đảo. Thời điểm khi còn là thực tập sinh, Suga đã phải làm những công việc bán thời gian vì không có đủ tiền để trang trải cho bản thân cũng như đóng học phí. Và trong lúc làm việc như một người giao hàng, Suga đã bị tai nạn nặng đến nỗi gây chấn thương ở vai. Khi ấy, bác sĩ đã khuyên anh không nên làm những điều ảnh hưởng đến vai quá nhiều nữa.

 

Do chấn thương và tất cả các vấn đề tài chính đó, Suga đã quyết định từ bỏ con đường làm thực tập sinh. Tuy nhiên, chủ tịch Bang Si Huyk đã ngăn Suga lại và nói rằng ông sẵn lòng chờ cho đến khi vai của Suga có thể bình phục trở lại. Thậm chí, khi ấy ông còn đứng ra trả toàn bộ các khoản học phí để Suga không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Nhờ vào lòng tốt của Bang Si Hyuk, anh chàng đã quyết định ở lại Big Hit Entertainment và trở thành một thần tượng chứ không phải một nhà sản xuất như dự định trước đó.

 

MV “Daechwita” – Suga (BTS).